Home / Tin tổng hợp / Bó Hoa cưới cầm tay cô dâu

Bó Hoa cưới cầm tay cô dâu

Bó Hoa cưới cầm tay cô dâu

Bó hoa cưới cầm tay cô dâu là một trong những phụ kiện không thể thiếu trong bất kỳ một hôn lễ nào. Những bó hoa cưới cầm tay đẹp mang lại vẻ đẹp hoàn hảo duyên dáng của cô dâu trong hôn lễ trọng đại của mình. Mỗi loài hoa với những màu sắc hoa khác nhua lại mang những ý nghĩa riêng của nó. Hãy cùng Cửa hàng hoa Thanh Vân tìm hiểu thêm về các mãu hoa cưới được ưa thích nhất hiện nay nhé.

Ngày nay, các cô dâu thường lựa chọn cho mình một bó hoa cưới đơn giản nhưng lại mang nét hiện đại và thanh lịch, mang lại vẻ sang trọng và quý phá để hoàn thiện thêm vẻ đẹp của bản thân trong ngày cưới. Một bó hoa cưới cầm tay màu trắng ngày càng phổ biến và được nhiều cô dâu lựa chọn là bó hoa cầm tay của mình trong ngày trọng đại nhất. Từ xa xưa người ta đã quan niện rắng màu trắng là màu tượng trưng cho sự trong trắng, vẻ đẹp tinh khôi, thánh thiện của người con gái. Hơn hết, một bó hoa cưới cầm tay màu trắng sẽ giúp co dâu hòa quyện hơn vào với bộ váy cưới trắng đặc trưng và không khi trung viu rộn rang đó.

Với sắc trắng tinh khôi có rất nhiều loài hoa để cho bạn lựa chọn để trở thành bóa hoa cưới của mình như : hoa lan, hồng trắng, hoa ly, rum, hoa mẫu đơn, hoa baby…….Hơn nữa bạn có thể lựa chọn kết hợp các loại hoa với nhau để mang lại vẻ đẹp mới cho bó hoa cưới của mình.

Hãy đến với Shop hoa tươi Thanh Vân chúng tôi để được lựa chọn và tư ván những bó hoa cưới đẹp nhất.

Điện Hoa Thanh Vân – Điện Hoa Toàn Quốc – Điện hoa Uy Tín No1 Việt Nam

Web : http://dienhoathanhvan.com

Hotline , Viber, Zalo : 0964 523 531 / 0977 917 455

Cửa hàng :  Chợ hoa Quảng An – Tây Hồ – Hà Nội

Văn phòng : 26 ngõ 79 phố 8/3 Hai Bà Trưng – Hà Nội

Dịch vụ : Cung cấp hoa tươi, hoa kiểu, hoa sự kiện cho cá nhân , tổ chức, giá hợp lý, có VAT