Home / Giáo dục / Các câu hỏi cần trả lời trước khi đi bạn đi du học Hàn Quốc

Các câu hỏi cần trả lời trước khi đi bạn đi du học Hàn Quốc

Sau đây là một danh sách các câu hỏi để hỏi khi tìm kiếm một chương trình nghiên cứu du học tại Hàn Quốc. Chúng tôi đề nghị bạn nói chuyện với sinh viên đã tham gia vào một chương trình du học tại Hàn Quốc. Nếu có thể, nói chuyện trực tiếp với một quản trị viên chương trình du hoc han quoc để tìm ra những điểm mạnh và điểm yếu của chương trình của họ.

Kết quả hình ảnh cho du học hàn quốc line

Những câu hỏi bạn cần biết về việc có nên đi du học Hàn Quốc không:

Khoá học hiện có: Những khóa học có thể được thực hiện ở Hàn Quốc? Họ sẽ được giảng dạy bởi các giáo sư bản xứ hoặc giảng viên các trường đại học nước ngoài? Họ có những thông tin nào? Họ đã dạy sinh viên Việt Nam trước đây? Là các thiết lập trong một lớp học truyền thống?
Học phí: môn học ở Hàn Quốc sẽ được tính vào chương trình đại học của bạn (lớn, nhỏ, ngôn ngữ, giáo dục phổ thông, vv)?
Nhà ở: Cung cấp như một phần của chương trình? Có nên ở trong một ký túc xá đại học quốc tế? Ở Với một gia đình / homestay? Trong một căn hộ? Nhà ở tại nơi nào của thành phố? Làm thế nào xa nơi mà các khóa học được cung cấp? Có gần giao thông công cộng?

Kết quả hình ảnh cho du học hàn quốc line
Chi phí: chi phí của chương trình, bao gồm học phí, lệ phí hành chính, ăn ở, du lịch quốc tế, du lịch trong nước và du ngoạn, chi phí phụ trội, vv là gì?
Địa điểm: ở đâu trong thành phố, chương trình / khóa học ở đâu? Trong một thành phố hiện đại, một vùng nông thôn, hoặc một khu vực đang phát triển có nguồn lực hạn chế?
Thời hạn: Là chương trình có sẵn trong một năm, học kỳ, quý, vào mùa hè, ngắn hạn?
Ngôn ngữ: Bạn có muốn học một ngôn ngữ khác ngoài tiếng Anh? Bao nhiêu đào tạo ngôn ngữ trước khi được yêu cầu? Những loại hình đào tạo ngôn ngữ được cung cấp? Các khóa học được cung cấp bằng tiếng Anh, Hàn Quốc hoặc các ngôn ngữ khác?
Dịch vụ hỗ trợ: Các chương trình học thuật và tư vấn cho học sinh thông qua định hướng chương trình (một số trường yêu cầu tất cả học sinh có một học kỳ kéo dài khóa học trước khi học ở Hàn Quốc)? Những loại hình dịch vụ hỗ trợ và các cơ quan hành chính được đưa ra tại Hàn Quốc?
An toàn: ai sẽ là người đặc biệt chịu trách nhiệm về sức khỏe và an toàn của sinh viên? Những chính sách và thủ tục có tại chỗ? Họ có một kế hoạch / sơ tán khẩn cấp?
Chương trình Đánh giá: Bạn có thấy đánh giá chương trình từ các sinh viên khác, những người tham gia trong quá khứ để biết mình có nên du học hàn quốc?
Hạn chót nộp đơn:  thời hạn để áp dụng cho chương trình? Nếu bạn bỏ lỡ một thời hạn, bạn có thể áp dụng muộn?
Tiền gửi: Bạn cần phải thực hiện bất kỳ tiền gửi ban đầu hoặc không hoàn lại để đảm bảo bạn có một chỗ trong chương trình, vv?
Ngoài việc trên, có thể có  vấn đề cá nhân và hỏi bạn muốn thảo luận với quản trị chương trình trước khi đưa ra bất kỳ quyết định cuối cùng. Hãy chắc chắn để xem xét thông qua phần còn lại của Sổ tay thông tin về sức khỏe và an toàn hơn cho việc có nên du học tại Hàn Quốc.