Home / Kiến thức / Chia sẻ mẹo sử dụng đèn sưởi Heizen hiệu quả trong gia đình

Chia sẻ mẹo sử dụng đèn sưởi Heizen hiệu quả trong gia đình

Để sử dụng sản phẩm den suoi Heizen hiệu quả cao kèm theo đó là tuổi thọ được nhân lên nhiều lần thì chúng ta cần có kiến thức sử dụng đèn sưởi tốt. Một trong những cách sử dụng tốt bất kỳ sản phẩm nào là nắm rõ thông số kĩ thuật của sản phẩm, với thông số kĩ thuật vững thì nhiều người làm chủ được độ bền mà sản phẩm mình mua về.

den-suoi-Heizen

Đèn sưởi Heizen có thực sự tốt không ?

Thông thường chúng ta nghĩ  rằng đèn sưởi nhà tắm sử dụng trong khi tắm bật lên và vừa tắm vừa sưởi có hơi ấm ra nhưng kì thực chúng ta nên bật chúng trước 10 – 15 phút trước khi tắm để làm ấm không khí nếu quá thời gian đó chúng sẽ tỏa nhiệt liên tục dẫn tới nóng và có thể làm cơ thể bị bỏng da.

Tùy vào diện tích nhà tắm mà bạn có thể chọn ra những loại đèn sưởi khác nhau nếu như đèn sưởi Heizen hết số bóng có thể đáp ứng với gia đình bạn thì có thể chuyển sang đèn sưởi Hans 3 bóng, 4 bóng. Tại sao chúng ta cần chọn số bóng sưởi phù hợp với không gian vì sản phẩm muốn bền lâu thì cần phải sử dụng chúng trong công suất cho phép nếu sử dụng công suất tối đa lâu dài có thể nhanh hỏng cháy bóng hoặc gây áp lực cho đèn. Hơn nữa những vấn đề về sản phẩm chính hãng cũng cần được quan tâm cực kì mạnh vì đồ điện đồ phát nhiệt nếu mua phải sản phẩm nhái rất dễ gặp nguy hiểm.

Bạn nên vệ sinh đèn sưởi phòng tắm có định kỳ hàng năm, khuyến cáo là 3 lần 1 năm vào các thời điểm đầu mùa đông, sau mùa đông và giữa hai khoảng thời gian đó. Các loại đèn thường dùng đều là đèn sưởi treo tường nên hơi nước thường xuyên có thể bám vào quạt gió và những con côn trùng có thể xâm nhập vào một cách thường xuyên, việc vệ sinh sẽ khiến hơi được thoát , máy móc chạy ổn định và lâu bền hơn.