Home / Chăm con / Chọn máy hâm sữa hay hâm sữa theo cách thủ công

Chọn máy hâm sữa hay hâm sữa theo cách thủ công

Đối với một số trẻ, việc mẹ cho bé bú bình sữa chậm 5-10 phút hay phải bú bình sữa nguội sẽ khiến bé không thích thú dẫn đến bỏ bữa. Sữa được hâm nóng nhanh chóng giúp mẹ chuẩn bị cho bé được bình sữa ngon miệng. Việc hâm có thể sử dụng nhiều cách, chúng ta hãy cùng xem xét việc hâm bình sữa bằng cách thủ công hay sử dụng các sản phẩm máy hâm sữa và thức ăn cách nào tốt hơn.

 

1. Cách làm thủ công hâm bình sữa cho bé

Vẫn còn khá nhiều mẹ chọn phương pháp thủ công hâm bình sữa cho bé là nhúng bình sữa trong thau nước ấm. Cách làm này có nhiều bất tiện cho mẹ và bé, mẹ sẽ không thể hâm sữa cho bé nhanh chóng và đơn giản trong khi bé có khả năng sẽ không được cung cấp bình sữa chống sặc  có nhiệt độ phù hợp và không đảm bảo chất dinh dưỡng cũng như chất lượng của bình sữa. Mẹ có thể hâm sữa cho bé bằng cách thủ công này một vài lần nhưng nếu hâm nhiều sẽ gây ra khó khăn lớn cho mẹ. Ưu điểm của việc mẹ hâm sữa theo cách thủ công là mẹ sẽ không phải mua thêm sản phẩm máy hâm sữa cho bé mặc dù các loại máy hâm sữa có giá thành không quá đắt.

 

2. Hâm sữa cho bé bằng máy hâm sữa

Máy hâm sữa làm tốt công việc mang đến cho bé bình sữa ấm nóng, đảm bảo đủ chất dinh dưỡng. Các loại máy hâm sữa tốt trên thị trường hiện nay có thể kể đến máy hâm sữa fatz 3 chức năng. Sản phẩm giúp mẹ hâm sữa nhanh chóng, gọn nhẹ, không cần chuẩn bị nhiều. Mẹ chỉ cần chuẩn bị bình sữa được pha và một chút nước đổ vào khoang máy và cho bình sữa vào hâm nóng. Máy hâm sữa Fatz 3 chức năng giúp mẹ hâm sữa ở nhiệt độ ổn định, hâm sữa đều, không quá nóng và không quá lạnh.