Home / Kiến thức / Có nên mua máy hút sữa Medela?

Có nên mua máy hút sữa Medela?

Máy hút sữa Medela là thương hiệu nổi tiếng đến từ Thụy Sĩ, một trong những dòng máy hút sữa được đánh giá cao và được nhiều mẹ bỉm sữa trên thế giới tin dùng. Tuy nhiên, so với các loại máy khác trên thị trường thì máy hút sữa Medela có mức giá đắt đỏ hơn nhiều. Chính vì vậy, nhiều mẹ băn khoăn lo lắng, không biết liệu chất lượng sản phẩm có thật sự xứng đáng với số tiền đã bỏ ra. Vậy có nên mua máy hút sữa Medela?

Để trả lời cho câu hỏi này, chúng ta cùng tìm hiểu qua về ưu nhược điểm của máy hút sữa medela.

  • Ưu điểm của máy hút sữa Medela
  • Được sản xuất theo công nghệ hiện đại.
  • Thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi, có thể đem theo mọi lúc mọi nơi.
  • Được làm từ nhựa không chứa BPA, an toàn cho mẹ và bé.
  • Cơ chế hút sữa giống với lúc bé bú mẹ, nên mang lại cảm giác gần gũi, thân thiện như khi cho bé bú.
  • Động cơ êm ái, không gây tiếng ồn, mẹ có thể vắt sữa vào buổi đêm mà không sợ làm bé và người thân tỉnh giấc.
  • Máy hút sữa Medela 2 bên giúp mẹ vắt được nhiều sữa hơn với lực hút mạnh

  1. Nhược điểm của máy hút sữa Medela

Nhược điểm của máy hút sữa Medela là có giá thành khá cao, do đó sản phẩm chỉ phù hợp với những đối tượng khách hàng có thu nhập cao, nhất là các dòng máy cao cấp (máy hút sữa điện đôi). Ngoài ra, một số dòng máy giá rẻ hơn (máy hút sữa bằng tay, máy hút sữa điện đơn) thường không có chế độ matxa, hoặc khi dùng gây ra tiếng ồn ảnh hưởng đến giấc ngủ của bé.

Tóm lại: Mỗi sản phẩm đều có ưu nhược điểm riêng, máy hút sữa Medela cũng không ngoại lệ. Dòng máy cao cấp của Medela co ưu điểm vượt trội so với các dòng máy khác trên thị trường. Do vậy, nếu bạn có điều kiện về tài chính thì có thể tìm mua các dòng máy cao cấp của Medela để sử dụng. Còn nếu điều kiện tài chính hạn chế thì bạn có thể mua loại rẻ hơn, hoặc có thể tham khảo thêm các dòng máy hút sữa khác, như máy hút sữa Spectra, máy hút sữa Unimom, máy hút sữa Philip Avent…