Home / Gia đình / Có nên mua tủ nhựa thanh lý không?

Có nên mua tủ nhựa thanh lý không?

Tủ nhựa thường được dùng cho các gia đình có trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Bởi quần áo của trẻ cần được cất riêng vào 1 nơi thay vì để chung với quần áo người lớn, vừa khó tìm vừa khiến quần áo bé nhanh bị hỏng. Bé sơ sinh cần rất nhiều quần áo, vật dụng cần thiết, vì thế một chiếc tủ nhựa nhiều ngăn thật sự cần thiết cho bé yêu. Tuy nhiên, tủ nhựa thường có giá khá cao, khoảng hơn 1 triệu đồng/ 1 chiếc. Vậy có nên mua tủ nhựa thanh lý, loại cũ không? Để tiết kiệm chi phí hơn chúng ta hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn trong bài viết dưới đây nhé :

tu-nhua-thanh-ly

Ưu điểm khi bạn mua tủ cũ :

  • Giá rẻ hơn so với tủ mới

Nhược điểm :

  • khó khăn trong việc chọn đúng mẫu mình ưng ý
  • Mất tiền thuê người vận chuyển, ít cũng phải 100, 000đ
  • Có thể bị hỏng hóc trên đường vận chuyển và bạn phải chịu trách nhiệm, không được thay cái mới
  • Nhanh hỏng hơn vì đã qua sử dụng và di chuyển 1 lần rồi
  • Rất ít người thanh lý lại tủ nhựa vì hầu như họ đều cần dùng đến

Như vậy là bạn cũng đã nhìn ra những ưu điểm và nhược điểm khi mua tủ nhựa cũ rồi đúng không nào? Thường thì 1 chiếc tủ nhựa mới sẽ tiện hơn cho bạn rất nhiều. Có thể chọn mẫu, loại và màu sắc tùy ý. Bên cạnh đó còn được cửa hàng vận chuyển và lắp đặt miễn phí nên.

Bạn có thể chọn thời điểm tủ nhựa được giảm giá để mua cũng tiết kiệm khoảng 200-300,000đ so với giá gốc. Vừa mua được 1 chiếc tủ phù hợp với căn phòng vừa tiết kiệm được chi phí.

Tủ nhựa rất cần thiết trong phòng của bé, nó giúp phòng của trẻ thêm gọn gàng và sạch sẽ hơn. Đồng thời cũng rèn được cho bé tính tự lập sau này. Nếu nhà bạn chưa có tủ nhựa trong phòng của trẻ, hãy nhanh tay đến Shop Trẻ Thơ để đặt mua nhé