Home / Tin tổng hợp / Giải quyết bài toán kinh tế cho các mẹ bằng 3 cách mua quần áo trẻ em giá rẻ

Giải quyết bài toán kinh tế cho các mẹ bằng 3 cách mua quần áo trẻ em giá rẻ

Quần áo trẻ em thu đông giá rẻ luôn thu hút được sự quan tâm của các mẹ bỉm sữa. Những chiếc quần áo thoi trang tre em đẹp, đáng yêu mà giá lại rẻ khiến các mẹ dù không mua cũng muốn đi xem và biết đâu sẽ chọn được bộ quần áo nào đó hợp với bé yêu nhà mình. Quần áo trẻ em chất lượng thì không chắc giá rẻ và những chiếc giá rẻ cũng chưa chắc đã không chất lượng. Chính vì vậy mà hàng năm các mẹ nhà ta luôn tìm cách săn quần áo giá rẻ mà chất cho con mình. Và dưới đây là những cách săn được quần áo giá rẻ cho các bé mà các mẹ có thể áp dụng nhé!

Đi săn hàng thùng

Có lẽ việc săn hàng thùng không còn xa lạ gì với các mẹ nữa. Để mua được quần áo giá rẻ thì việc săn hàng thùng là lựa chọn tốt nhất. Giá siêu rẻ, có thể nói là rẻ nhất, vì thế hàng thùng mỗi đợt về lại được các mẹ rất quan tâm. Mỗi khi có hàng mới là các mẹ lại chen nhau để có thể chọn được nhiều hơn, sớm nhất bộ quần áo thời trang đông cho bé gái, bé trai đẹp nhất. Tuy nhiên ngoài giá rẻ thì hàng thùng thực sự còn nhiều điều bất cập. Như việc chúng thường quá size với các loại từ Châu Âu hay nỗi lo về an toàn sức khỏe cho bé khi thuốc nhuộm càng ngày càng độc.

Chung tiền mua hàng sỉ

Mua hàng sỉ sẽ có giá rẻ hơn nhiều so với mua lẻ. Chính vì thế mà nhiều mẹ đã cùng nhau chung tiền để mua một lô hoặc số lượng lớn quần áo cho các bé nhà mình. Đây là cách khá hay của các mẹ khi vừa mua được hàng mới, chất vừa giá rẻ. Để tìm được nguồn hàng này thì các mẹ có thể lên mạng tìm kiếm các shop bán sỉ hoặc nghe ngóng thông tin từ những shop thân quen.

Săn những lần sale off, thanh lý, xả hàng

Vào đầu mùa, cuối mùa hay những dịp, ngày lễ đặc biệt thì nhiều cửa hàng sẽ có đợt giảm giá, sale off, xả hàng và lúc ấy các mẹ có thể đến mua giá rẻ rồi. Có điều đa phần những đợt hàng sale off như thế này thường là quần áo của mùa trước nên không quá model. Đổi lại thì các mẹ có thể mua được những bộ vẫn còn rất đẹp, chất và mới với giá rẻ hơn nhiều. Nhất là những lần thanh lý cửa hàng, có nhiều cửa hàng thanh lý với giá gốc nên đây là cơ hội tuyệt vời để các mẹ mua quần áo chất giá rẻ cho các bé.

Với 3 cách này các mẹ có thể săn được quần áo thu đông giá rẻ cho bé năm nay rồi. Nhưng cái gì cũng có hai mặt của nó và quần áo giá rẻ luôn tiềm ẩn những bệnh nguy hiểm cho các bé. Nhất là khi những bênh nguy hiểm ấy lại không bộc phát ngay mà từ từ và theo trong thời gian dài. Đến lúc các mẹ phát hiện ra thì đã quá muộn. Vì sự an toàn của các bé, các mẹ hãy mua quần áo cho bé ở những shop lớn, uy tín, có xuất xứ rõ ràng đảm bảo và giặt và phơi nắng trước khi mặc cho bé nữa nhé.

>>>Xem thêm : Quần áo bé trai thu đông mới, giá rẻ