Home / Âm thanh / Kết luận về công trình âm thanh cho Phúc Tiến group

Kết luận về công trình âm thanh cho Phúc Tiến group

 

khi nhắc đến các tỷ phú mới nổi không người nào ko nói tới ông D – chủ tịch tập đoàn Phúc Tiến. Ông D được nổi danh bởi “sự cả quyết và nhanh nhạy có thương trường” của ông. từ đôi bàn trắng tay, ông đã trở thành tỷ phú sở hữu khối tài sản lên tới mấy nghìn tỷ trong vài ba năm ngắn ngủi. Phúc Tiến là 1 tập đoàn đa ngành sở hữu 5 đơn vị con gồm những lĩnh vực: nông phẩm, đá mỹ nghệ, vàng bạc đá quý, bất động sản, khoa học thông tin… Điều càng ko ai mang thể ngờ tới là ông D hiện đang ở độ tuổi dưới 30.

Dự án hội nghị trực tuyến cho tập đoàn Phúc Tiến

Là con người luôn đi đầu thời đại, theo kịp bước tiến; ông luôn đầu cơ cơ sở vật chất thấp nhất để đáp ứng công việc của tập đoàn. Được biết hội nghị trực tuyến là kỹ thuật âm thanh họp hành hiện đại nhất trên thế giới hiện giờ nên ông đã đầu cơ giá loa cột cho toàn tập đoàn bộ hệ thống này.

Phòng họp hội nghị Phúc Tiến

Là một doanh gia thành đạt và khắc khe trong mọi quy trình làm cho việc, ông đã chọn lựa thật chăm chút những doanh nghiệp sản xuất âm thanh thấp trên toàn quốc. trước hết, là việc lựa chọn các công ty âm thanh tốt, rồi phòng kế hoạch khởi đầu làm cho việc và chọn lọc các đối tác.

rút cục là cuộc phỏng vấn trực tiếp các đối tác cung nhu yếu bị âm thanh mang chủ toạ D. Sau lúc phỏng vấn, coi xét tận tường, chủ toạ D đã quyết định chọn lựa Việt Mới Audio làm cho đối tác lắp đặt âm thanh cho tập đoàn.

hội nghị trực tuyến cho tập đoàn Phúc Tiến

Phương án mà Việt Mới chọn lựa cho 6 phòng họp tại những đơn vị con và doanh nghiệp tổng gồm những thiết bị:

► Video đầu vào: video camera hoặc webcam;
► Video đầu ra: màn hình máy tính, truyền hình hoặc máy chiếu;
► Âm thanh đầu vào: micro, CD/DVD, cassette player, hoặc bất kỳ nguồn nào của ổ cắm âm thanh preamp;
► Âm thanh đầu ra: gia loa am tran phóng thanh đi kèm mang các vật dụng hiển thị hoặc điện thoại;
► Truyền dữ liệu: số điện thoại mạng hoặc như vậy, LAN hoặc Internet.

Phòng họp tập đoàn Phúc Tiến

kế bên lắp đặt âm thanh phòng họp trực tiếp cho những phòng họp của văn phòng doanh nghiệp, Việt Mới còn lắp đặt âm thanh thông tin cho những nhà máy sản xuất của công ty.

Tập đoàn Phúc Tiến và phòng họp

Tập đoàn Phúc Tiến và phòng họp

Trên đây là 5 phòng họp của 5 công ty cho con của tập đoàn Phúc Tiến. Việt Mới rất vui mừng vì nhận được sự tin tưởng của các bạn.

ví như muốn lắp đặt âm thanh phòng họp, âm thanh thông báo cho nhà xưởng… thì hãy liên hệ có Việt Mới để được trả lời phải chăng nhất.