Home / Kiến thức / Không còn lo mụn đầu đen với bí quyết dùng dầu tẩy trang sau

Không còn lo mụn đầu đen với bí quyết dùng dầu tẩy trang sau

Mùa hè đã nói lời tạm biệt , làn da của chúng tôi có thể đã bớt dầu , nhưng thì vẫn mãi là nỗi ám ảnh của bất kỳ cô gái nào. Bên cạnh tác dụng làm sạch lớp trang điểm , dầu tẩy trang còn là Người phụ giúp đắc lực trong trận chiến kháng cự mụn đầu đen. Nó hoạt động theo nguyên lý “dầu hòa tan dầu” , cuốn bã nhờn và các cặn mỹ phẩm , bẩn thỉu khỏi bề mặt da. Làn da trẻ trung, căng mịn nhờ sản phẩm collagen neocell 360 vien.
Mụn đầu đen và sợi bã nhờn luôn là kẻ phá bĩnh bất luận mùa hè hay mùa đông
Hàng ngày , thay vì chỉ tẩy trang với dầu trong 1 phút , bạn hãy massage lâu hơn một chút để dầu loại bỏ mụn đầu đen và sợi bã nhờn.

Cách massage bằng dầu tẩy trang rất đơn giản:
Đổ dầu tẩy trang ra long bàn tay khô rồi xoa phách lối , dùng các ngón tay nhẹ nhàng xoay theo vòng tròn bắt đầu từ mũi rồi mở mang ra tất khuôn mặt. Bạn có thể tập hợp xoay những vòng tròn nhỏ ở mũi và hai bên má , những nơi tập hợp nhiều mụn đầu đen và sợi bã nhờn nhất. Những chiếc mụn li ti sẽ dần dần bật lên khỏi lỗ chân lông , và bạn sẽ thấy gờn gợn khi tiếp massage. Vừa tận hưởng một bộ phim vừa liên tiếp massage nhẹ nhàng như vậy , bạn sẽ thấy công hiệu bất ngờ chỉ sau 15 – 20 phút.
Collagen từ sụn vi cá

Bước tiếp theo là nhũ hóa dầu tẩy trang bằng nước , áp một chút nước ấm phách lối và tiếp massage. Nếu bạn có một chiếc máy rửa mặt , đây Ấy là thời điểm lý tưởng nhất để cả dầu tẩy trang và máy rửa mặt phát huy tối đa tác dụng. Di máy rửa mặt nhẹ nhàng trên dầu tẩy trang đã được nhũ hóa sẽ giúp làm sạch sâu nhất có thể. Bước chung cuộc là rửa mặt bằng sữa rửa mặt phù hợp với loại da. Chăm sóc làn da và mái tóc của bạn với collagen youtheory.

Thật là đơn giản , dầu tẩy trang sẽ cuốn đi tất mỹ phẩm , bã nhờn , và dĩ nhiên cả mụn đầu đen nữa. Giờ bạn có thể tận hưởng một làn da căng bóng mịn màng!
Nếu không có nhiều thời gian để thực hiện việc này hàng ngày , hãy gắng gỏl áp dụng hai lần mỗi tuần. Bởi bạn biết đó , sợi bã nhờn là một phần tất yếu trên da , khi chúng được lấy đi , tuyến bã nhờn sẽ lại tiếp sản sinh thêm dầu , lỗ chân lông lại được làm đầy , sợi bã nhờn lại tiếp tấn công làn da , đôi khi nhanh tới mức chỉ trong 24 – 48 giờ đồng hồ. Thực hiện phương pháp massage bằng dầu tẩy trang luôn luôn , kiên cố mụn đầu đen sẽ ít dần , và bạn sẽ không thấy khổ sở , tự ti nhiều như bây giờ nữa. Trị nám và tàn nhang cùng sản phẩm Collagen Hanamai Gold.