Home / Tin tổng hợp / Làm sao để website nhiều người biết đến ?

Làm sao để website nhiều người biết đến ?

Khi bạn mới bắt đầu với một dự án thiết kế web bạn sẽ tìm hiểu các bước sau để có thể có nhiều lượt truy cập vào website để có thể quảng bá trang web của bạn đến nhiều khách hàng. Để có nhiều lượt truy cập đơn vị lập web bán hàng cho bạn cần tạo ra được một trang web chuẩn seo để có đủ điều kiện để tham gia các bộ máy maketing online. Để làm được điều này hãy chọn những công ty thiết kế web uy tín ban đầu tốt nhất càng lâu đời càng tốt.

lap-web-ban-hang

Tăng lượng truy cập thông qua công cụ tìm kiếm miễn phí
SEO là hình thức được ưa chuộng nhất hiện nay giúp bạn có được lượng truy cập miễn phí từ công cụ tìm kiếm lớn nhất thế giới như google. Tuy nhiên bạn cần phải bỏ tiền ra thuê những nhân viên SEO của mình để làm những dự án seo trang web với những công cụ tối ưu của họ. Đối với những người khi lam web tin tuc họ có thêm một hình thức khác ngoài seo là chia sẻ mạng xã hội, đối với những trang về tin tức báo chí sẽ thu hút nhiều người đọc hơn là những website khác. Nếu như bạn làm web vệ tinh thì đây là nguồn câu kéo traffic quá tốt.

Quảng cáo trả phí
Muốn nhanh chóng có kết quả ngay thì hãy dùng tới quảng cáo với một số tiền nhất định để chạy và duy trì ví tiền online để có thể quảng cáo với công cụ tìm kiếm, quảng cáo với facebook hay zalo… Đối với quảng cáo chúng ta có thể sử dụng những hình thức khác như quảng cáo trên banner báo tin tức, tạp chí lớn. Với những công ty thiết kế web nào tốt nhất họ luôn đi kèm dịch vụ quảng cáo đi kèm liên tục sau khi thiết kế web bạn có thể tham khảo và sử dụng những dịch vụ này.