Home / Giáo dục / Lịch sử thành lập của trường đại học Chung Ang Hàn Quốc

Lịch sử thành lập của trường đại học Chung Ang Hàn Quốc

Lịch sử của Đại học Chung Ang bắt đầu với sự thành lập của Chung-Ang mẫu giáo như một phụ cho Giáo Hội Chung-Ang Methodist ở Insa-dong, Seoul vào tháng Tư năm 1918. Kể từ khi cuộc xâm lược của Nhật Bản vào năm 1910, đã coi cơ sở giáo dục như một cách để giải phóng dân tộc. Trong những ngày đó, hầu hết các trường đã được thành lập bởi các giáo sĩ nước ngoài, và do đó, mọi người nghĩ rằng giáo dục mẫu giáo sẽ là cách hiệu quả nhất để Hàn Quốc với tinh thần độc lập chính trị. Điều này là bởi vì giáo dục mẫu giáo có thể không chỉ khuấy động ý thức dân tộc của sinh viên trẻ, nhưng cũng đi qua trên tinh thần độc lập dân tộc với cha mẹ.

Để thực hiện mục tiêu đó, Chung-Ang Mẫu Giáo, bắt đầu như một viện chi nhánh của Giáo Hội Jeongdong Mẫu giáo, trở thành đơn vị giáo dục đầu tiên và chỉ có đầy đủ thành lập và được hỗ trợ bởi người Hàn Quốc, mà không cần sự giúp đỡ của các lực lượng bên ngoài. Kết quả là, báo chí với ý thức dân tộc như Dong-A Tin tức hàng ngày và báo Maeil báo cáo chi tiết các hoạt động và sự kiện của các trường mẫu giáo, trong khi nhiều người đã hỗ trợ tài chính để hỗ trợ các hoạt động của nó.

Kết quả hình ảnh cho đại học chung ang line

Di chuyển đến trường đại học Chung Ang bằng xe bus

Tại sân bay quốc tế Incheon, Sân bay mất Limousine Bus # 6016 và xuống xe ở Heukseok-Dong dừng. Giá vé là khoảng 10.000 won (khoảng. $ 10). Cầu là 10 phút đi từ điểm dừng, và dễ dàng để tìm thấy bằng cách yêu cầu hành khách gần đó.
Thông tin chi tiết về sân bay Limousine # 6016

Hướng: Sân bay Quốc tế Incheon để Nambu Bus Terminal
Khoảng thời gian: 30 phút
Lệ phí: 10.000 ₩

Di chuyển đến đại học Chung Ang bằng Taxi

Giá vé cho một xe taxi thường xuyên từ sân bay đến trường đại học Chung Ang là khoảng 70.000 won (khoảng. $ 70). Nếu bạn đi taxi sang trọng (Mobeom Taxi; màu đen), giá vé sẽ là khoảng 90.000 won (khoảng 90 $.). Giá vé xe taxi thường xuyên bắt đầu tại 2.400 won (khoảng. $ 2), trong khi những người taxi sang trọng bắt đầu từ 4500 ₩ (khoảng. $ 4.5). Hầu hết các trình điều khiển xe taxi biết làm thế nào để có được đến trường Đại học Chung-Ang.

Kết quả hình ảnh cho đại học chung ang line

Di chuyển từ trung tâm thành phố Seoul đến đại học Chung Ang bằng Tàu điện ngầm

Đại học Chung-Ang nằm ở trung tâm Seoul. Hai tuyến tàu điện ngầm liên kết CAU với trung tâm thành phố Seoul. Các trạm tàu ​​điện ngầm gần CẦU là Sangdo ga trên dòng 7 và Trạm Heukseok trên Line 9. Bằng tàu điện ngầm, trung tâm thành phố Seoul là 30 phút đi từ Cầu.

Di chuyển từ trung tâm thành phố Seoul đến đại học Chung Ang bằng Bus

Có một số xe buýt kết nối CAU với các bộ phận khác nhau của Seoul. Giá vé bắt đầu ở mức 1.000 won và tăng theo khoảng cách. Để biết thêm thông tin về hệ thống xe buýt Seoul, thăm http://english.seoul.go.kr

Thẻ giao thông công cộng tại Hàn Quốc

Seoul có một hệ thống thẻ giao thông đặc biệt và hiệu quả cao. Thăm http://www.t-money.co.kr để biết thêm thông tin. Một liên kết đến một Hướng dẫn cho người nước ngoài được cung cấp trên cùng của trang chủ.

Xem thêm tại : Duhochanquocline.com