Home / Âm thanh / Một số loại loa có tiếng bass lớn, tiếng chắc dùng nghe nhạc dance

Một số loại loa có tiếng bass lớn, tiếng chắc dùng nghe nhạc dance

Bass loa là một trong những yếu tố kích thích não bộ mang lại một bản nhạc hay cho người sử dụng. Một chiếc loa dù là hát karaoke hay nghe nhạc thì cũng mang nhiều tác động bởi hệ thống bass. Nếu không có bass bạn sẽ cảm tưởng như mình đang nghe nhạc chay và hát xuông, thật là nhàm chán. Bass có nhiều loại bass 30, bass 25 nhưng phù hợp với diện tích và mục đích như thế nào thì lại có nhiều sự lựa chọn khác nhau của mỗi người. Hôm nay chúng ta sẽ đi vào tìm hiều 2 dòng loa mạnh mẽ nhất về bass trên thế giới là loa JBL và loa BMB để biết mình nên chọn loại loa nào.

>> Việt Mới Audio mang đến cho bạn một địa chỉ mua dan karaoke gia dinh chất lượng mẫu mã đẹp, phù hợp với diện tích mọi văn phòng.

Loa JBL có bass như thế nào ?

loa-jbl-karaoke

Loa JBL được sử dụng trong phòng hát karaoke hay dàn hát karaoke gia đình là nhiều. Chúng ta thường thấy loại màng bass của tất cả  các series được làm bằng giấy, bên cạnh đó chúng ta cũng có thể thấy một số sản phẩm khác có gân được làm với công nghệ cao su nhay nhựa ở các vân ở màng loa. Chính vì có thiết kế với giấy nên tiếng bass rất êm và mượt, hiện tượng rè nhiều thường không xảy ra đối với những loại loa này. Một loại bass có thể chơi được nhiều loại nhạc khác nhau. Người ta thường tìm kiếm loa jbl karaoke để mua về hát dàn karaoke, cũng có thể là để nghe nhạc sàn nhạc trẻ nhưng cần phù hợp với công suất không thì chúng sẽ bị rách màng loa.

Bass loa BMB như thế nào ?

loa-bmb-karaoke

Bass loa BMB thì có yếu tố trầm chắc giống như những gì dự định của hãng, loa thường có bass đặt ở vị trí chính giữa thân loa bao quanh là những loa phụ như treble hay đường mid hoặc đơn giản là đường thông tiếng. Loa bmb karaoke thì có cấu trúc gọn nhẹ với đường bass bằng giấy hồng hay vàng kiểm chứng loa có chất lượng cao. Thông thường đối với những loa có màng màu đen hay thẫm thì chất lượng đều thấp do chất liệu giấy kém nên sử dụng thường dễ gặp trường hợp bền kém, dễ bị rách. Các quán karaoke đã sử dụng loa karaoke BMB chất liệu màng giấy vàng thường xuyên.