Home / Âm thanh / Một số quán karaoke chất thương hiệu vị trí tại Hà Nội bạn nên trải nghiệm

Một số quán karaoke chất thương hiệu vị trí tại Hà Nội bạn nên trải nghiệm

X – Men Club

Đặt tại vị trí trên đường Đê La Thành, quán hát karaoke này phù hợp với nhiều buổi tiệc hay liên hoan. Với một không gian sang trọng ngay từ cửa bước vào bạn sẽ được trải nghiệm những kiến trúc đặc biệt, sàn gỗ, màu đỏ sáng ấm áp lung linh hiện đại. Hệ thống âm thanh cực chuẩn không giống như dàn âm thanh karaoke gia đình nhà bạn, các âm thanh ở đây được bao bọc bố trí với các thiết bị cách âm hiện đại nên có thể thỏa sức tung hoành trong không gian giải trí.

Địa chỉ: Số 408 đường La Thành, Đống Đa, Hà Nội.

Win Cafe

Đây là một địa chỉ mới nổi với hệ thống kaaoke cùng thưởng thức những bản nhạc karaoke sâu đậm cuộc sống, đây là một địa điểm chuyên dành cho karaoke gia đình khi mà không gian tạo ra nhẹ nhàng và đầm ấm, đến với Win chúng ta sẽ có cảm giác nghỉ ngơi thư giãn thực sự không sôi động như các quán hát karaoke khác. Những chiếcloa jbl hat karaoke của quán giúp thể hiện được những ca khúc nhẹ nhàng sâu lắng một cách chân thực nhất. Tại các bữa tiệc sinh nhật hay giao lưu nó cũng là điểm đến phfu hợp với nhiều bạn trẻ.

Địa chỉ: Số 26 Yết Kiêu – Hoàn Kiếm – Hà Nội

Sunny Royal Karaoke

Nằm trên quận Đống Đa phục vụ cho những khách hàng từ trung bình dân cho tới khó tính nhất cũng cảm thấy mình hài lòng, việc thiết kế phòng hát lộng lẫy với hệ thống cách âm cực tốt mang lại những không gian ca hát tuyệt vời . Với danh sách các bài hát đủ các thể loại luôn được cập nhật một cách mới nhất giúp khách hàng thoải mái với xu hướng cập nhật âm nhạc hiện nay.

Địa chỉ: 442 Xã Đàn, Quận Đống Đa

Thời gian mở cửa: 10:00 AM – 11:30 PM

Giá: 120.000 đ – 220.000 đ