Home / Âm thanh / Nên mua dàn karaoke gia đình cũ hay mới

Nên mua dàn karaoke gia đình cũ hay mới

Ở nhiều vùng nông thôn người ta thường có thói quen mua những loại dàn karaoke gia đình cũ để tiết kiệm tài chính, với một bộ dàn karaoke mới thì có thể mất một số tài chính kha khá nhưng chúng ta lại được thời gian bảo hành và dùng hàng mới thì bao giờ cũng thích hơn.

Chúng ta cùng đi xem ưu và nhược điểm khi mua  2 loại dàn karaoke này nhé

Ưu điểm khi mua một bộ dàn karaoke gia đình mới

Hàng mới, chất lượng tốt, bảo hành lâu. Với một bộ dàn mới với nhiều thiết bị khác nhau có thời gian bảo hành từ 1 tới 3 năm nếu bạn mua các thiết bị của những hãng nổi tiếng hàng chính hãng thì việc hỏng hóc là điều khó có thể xảy ra, ngoài ra bạn có được hưởng những chính sách ưu đãi khác như đổi trả sau 7 ngày hoặc hỗ trợ lắp đặt vận chuyển tại nhà.

Loa karaoke JBL chính hãng
Loa karaoke JBL chính hãng

Ưu điểm khi mua dàn karaoke cũ

Giá rẻ là yếu tố đầu tiên nếu như bạn muốn đề cập đến dàn cũ, bạn chỉ phải bỏ một số tiền nhỏ mà có thể mua được bộ dàn với nhiều thiết bị cao cấp của những hãng lớn như loa karaoke jbl hay loa BMB…. nhưng đổi lại chúng ta bị những nỗi lo về hàng hỏng trong quá trình vận hành mà không còn được bảo hành hay nếu không có kiến thức sửa chữa thực tế. Do vậy nếu như mua dàn cũ thì tốt hơn hết là hãy hiểu biết hoặc yêu cầu xem link kiện bên trong, nếu không nữa thì hãy mua lại từ những người thân quen thực sự tin tưởng.

Nhược điểm khi mua bộ dàn âm thanh mới

Cho dù là mới đấy nhưng cũng có những nỗi trăn trở như gặp phải hàng nhái hay hàng kém chất lượng trà trộn trên thị trường nếu bạn có lỡ tìm hay được mối là mua hàng mới chất lượng của hãng lớn với giá thành lại rẻ hơn rất nhiều so với giá thị trường. Hãy chọn một nơi uy tín với người chủ có tâm để chọn ra được một bộ dàn âm thanh chất lượng chính hãng.