Home / Âm thanh / Phát khiếp với chiếc micro trung quốc hát karaoke bất ngờ nổ

Phát khiếp với chiếc micro trung quốc hát karaoke bất ngờ nổ

Mới đây xuất hiện một cảnh tượng rất sôc với một chiếc micro không dây được chạy bằng blutooth với một chiếc loa hát karaoke sử dụng cùng nhau tự dưng phát nổ chiếc mic khi đang sạc pin để tích năng lượng. Được biết là chiếc mic là loại mic không dây tích hợp loa có thể hát không cần loa nhưng vẫn muốn kết hợp thêm cùng một chiếc loa karaoke jbl để hát cùng mang lại âm thanh hay hơn. Chiếc mic thì mua hãng trung quốc đã bị phát cháy nổ, may mà có thể phát hiện nhanh rồi sau đó dập lửa lại không thì đã cháy lớn.

Không biết thiết bị micro trong hình ảnh mà các báo đã đưa tin có phải là hàng Trung Quốc thật hay không. Nó có thể bị phát nổ khi trong quá trình sạc hay không nhưng tình hình này đã cho thấy một lời cảnh báo cho tất cả mọi người đang sử dụng những thiết bị dàn karaoke gia đình chính hãng hay kinh doanh đều cần phải đặc biệt chú ý tới nguồn gốc của thiết bị. Đừng ham rẻ mà mua những hàng nhái kém chất lượng để những điều không mày có thể xảy ra bất cứ lúc nào.

Nhìn cảnh tượng chiếc micro cháy mọi người không khỏi ngỡ ngàng trước cảnh tượng mua những sản phẩm kém chất lượng gây ảnh hưởng mạnh tới sức khỏe cũng như là tính mạng của các thành viên trong gia đình. Một số người cho rằng có thể do sạc lâu quá thiết bị  không còn được an toàn nữa, nên tốt nhất nếu ai sạc thì hãy để ý đủ thời gian hãy rút sạc ra để phòng cháy nổ và trước khi mua những sản phẩm này thì cũng cần xem xét kỹ về chất lượng cũng như nhà sản xuất để đảm bảo hơn về chất lượng sản phẩm.