Home / Tin tổng hợp / Quần tất len bó chân ấm áp và xinh xắn cho các bé gái 1-6 tuổi

Quần tất len bó chân ấm áp và xinh xắn cho các bé gái 1-6 tuổi

Trong thời tiết lạnh giá của miền Bắc, những chiếc áo ấm thôi là chưa đủ đối với trẻ nhỏ. Để giữ ấm tốt nhất và đảm bảo sức khỏe cho các bé các mẹ phải sắm thêm những món phụ kiện, trang phục thời trang khác như : khăn quàng cổ, mũ, tất, găng tay và không thể thiếu những chiếc quần tất ấm áp. Quần tất là trang phục thoi trang be gai mua dong cho các bé gái thêm xinh xắn đáng yêu và giữ ấm cho bé rất hiệu quả. Vì vậy mà trong nhiều năm qua đã có rất nhiều mẫu quần tất được bán ra. Quần tất len hoa xinh xắn đang được bán tại Shop Trẻ Thơ cũng là một trong số đó khi vừa mới bán đã liên tục cháy hàng.

Thoi trang tre em thu dong năm nay vừa mới bắt đầu nên chưa có nhiều mẫu mới về. Tuy nhiên trong số ít mẫu mới thì đã có nhiều chiếc đẹp, thời trang và chất lượng. Quần tất mã QATD – 1518 đang bán tại Shop Trẻ Thơ là một trong số đó. Quần tất len ấm áp cho bé yêu được thêu những bông hoa tinh tế và xinh xắn. Những bông hoa không phải được in mà đươc thêu và mang phong cách nhẹ nhàng và tinh tế theo phong cách Hàn Quốc. Chất liệu len cao cấp cho các bé sự mềm mịn và ấm áp trong mùa đông lạnh giá. Do len có độ đàn hồi rất tốt nên dù có mặc quần tất bó thì các bé vẫn có thể tha hồ chạy nhảy, vui chơi mà không hề có sự cản trở nào. Quần cạp chun dễ mặc, dễ cởi tiện lợi cho mẹ và bé trong quá trình sử dụng.

Chiếc quần tất len thêu hoa xinh xắn này là hàng Trung Quốc được xuất khẩu sang Hàn Quốc nên các mẹ có thể yên tâm về chất lượng nhé. Chất liệu len mềm mại, ấm áp và vô cùng an toàn với da của bé. Các mẹ sẽ không phải lo lắng về dị ứng, chất độc, … khi mua những chiếc quần tất này. Đây là sản phẩm dành cho các bé từ 1 đến 6 tuổi với nhiều màu sắc và vô cùng đáng yêu. Và sẽ là sự kết hơp tuyệt vời nếu như bạn mặc cho bé cùng chiếc áo dài hay váy.  Quần tất len thêu hoa (mã hàng QATD – 1518) cho bé gái hiện đang có giá 104,000vnđ trong tất cả các shop của shoptretho trên toàn quốc.

Xem thêm : Cập nhật thoi trang be trai mùa thu 2016