Home / Tin tổng hợp / Thông tin về công viên tình yêu tại Hàn Quốc dành cho khách du lịch

Thông tin về công viên tình yêu tại Hàn Quốc dành cho khách du lịch

Một số thông tin về công viên tình yêu tại đảo Jeju

Xứ sở kim chi – là nơi sở hữu hòn đảo Jeju lãng mạn là một trong những điểm đến rất tuyệt vời dành cho du khách trong hành trình đi du lịch Hàn Quốc giá rẻ của mình. Đảo Jeju còn được gọi là thiên đường tình yêu và đây cũng là là một trong những lí do Công viên tình yêu Jeju được xây dựng trên hòn đảo xinh đẹp này. Đối với nhiều người thì hòn đảo Jeju là một cái tên hiện hữu như là thiên đường ngọt ngào của tình yêu và nó đã thu hút rất nhiều các bạn trẻ đến với địa điểm du lịch hấp dẫn này này. Sau đây Onetour.vn sẽ chia sẻ những thông tin du lịch hấp dẫn của công viên tình yêu dành cho quý khách.

Công viên tình yêu tại hòn đảo Jeju

Công viên tình yêu trên đảo Jeju – Hàn Quốc

Công viên tình yêu trên đảo Jeju hay còn gọi là Jeju Loveland, đón du khách tham quan ngày 16/11/2004 tại hòn đảo Jeju, Hàn Quốc. Chủ đề của công viên là các vấn đề về giới tính và tình dục. Công viên sở hữu 140 tác phẩm điêu khắc (đều do sinh viên thực hiện) mô tả lại mọi tư thế quan hệ tình dục của con người. Chắc chắn sẽ là một điểm đến tuyệt vời dành cho du khách khi du lich gia re tai Hàn Quốc.

Tuy còn nhiều tranh cãi nhưng sau 9 năm hoạt động, công viên tình yêu này vẫn thu hút rất nhiều sự quan tâm của khách du lịch cả trong và ngoài nước. Nhiều người vẫn giữ suy nghĩ phản đối vì họ cho rằng điều này đi ngược lại với truyền thống của người châu Á.

Bỏ ngoài tai mọi ý kiến, mới đây công viên lại tiếp tục tân trang và “sắm” thêm nhiều những bức tượng nhạy cảm mới. Những bức tượng chân thực và trần trụi đến mức người dạn dày nhất cũng phải đỏ mặt.

Không đơn thuần xây dựng để tạo một nơi giải trí mà rất nhiều cặp vợ chồng đến công viên tình yêu được xây dựng trên đảo Jeju còn có thể tìm hiểu được những bài học quý cho việc làm vợ, làm chồng.

Với mục đích ban đầu của công viên là để giáo dục giới tính tuy nhiên không ngờ nó đã trở thành một trong những điểm đến du lịch rất hấp dẫn tại Jeju. Ngoài ra Love land còn có bể cá, vườn bách thảo lớn nhất Hàn Quốc dành cho quý khách tham quan.

Trên là những thông tin về công viên tình yêu mà Onetour.vn dành cho du khách khi du lịch tại Hàn Quốc. Hy vọng sẽ phần nào giúp cho hành trình khám phá công viên tình yêu của quý khách được diễn ra hoàn hảo hơn.

Chúng tôi luôn mang đến dịch vụ chất lượng nhất dành cho quý khách. Chúc quý khách có một chuyến đi thành công tốt đẹp!