Home / Giáo dục / Tìm hiểu đại học Yonsei và đại học Hàn Quốc

Tìm hiểu đại học Yonsei và đại học Hàn Quốc

Trường Đại học Hàn Quốc (Đại học Korea)

Đại học Hàn Quốc hay Đại học Korea. Một trong những trường đại học tư tốt nhất tại Hàn Quốc. Được thành lập vào năm 1905, nằm ở trung tâm Seoul. Khuôn viên trường tọa lạc tại thành phố Joshi. Các tập đoàn nổi tiếng nhất của trường đại học cung cấp cho “pháp luật” đã được ca ngợi là tốt nhất hơn bao giờ hết tại Hàn Quốc. Và một trong những chi nhánh, nó cũng không kém phần nổi tiếng. “Quản lý” do trường Đại học Hàn Quốc thông báo rằng tỷ lệ nhập học ở bậc đại học nhất tại Hàn Quốc. Đại học Thế giới xếp hạng QS năm gần đây 2014-2015 trường đại học hàn quốc  đã được xếp hạng là một trong số 116 trường đại học hàng đầu thế giới của đất nước, trường là một trong 3 trường đại học tốt nhất Hàn Quốc được gọi tắt là “SKY”.

Ba trường đại học mơ ước bao gồm Đại học Quốc gia Seoul, Đại học Hàn Quốc và Đại học Yonsei là tổ chức thứ ba là các bậc thang để thành công, và cũng lưu ý đó là khó khăn có thể nhập học tại trường đại học này. Với mức giá cạnh tranh, tương đối cao của Đại học Hàn Quốc là một trong những trường luật có uy tín nhất trong cả nước. Các cựu sinh viên đã tốt nghiệp là những người nổi tiếng trên toàn quốc trong các ngành nghề khác nhau. Cho dù đó là cho doanh nghiệp Các nhà khoa học, chính trị gia, vận động viên, các bác sĩ, các nhà nghiên cứu, hoặc thậm chí chủ tịch của đất nước. Tốt nghiệp Đại học của Hàn Quốc , Lee Myung-bak (Lee Myung-bak) Chủ tịch của Hàn Quốc đã tốt nghiệp từ Viện.

Kết quả hình ảnh cho đại học korea line

Đại học Yonsei

Đại học Yonsei, một trong ba trường đại học trong giấc mơ của người dân Hàn Quốc “SKY” , trường nổi tiếng trên thế giới. Các bảng xếp hạng mới nhất của Đại học QS Ranking 2014/15 Đại học Yonsei đã được xếp hạng thứ 20 ở châu Á và đứng thứ tư Hàn Quốc. Một trong những trường đại học tư lâu đời nhất của đất nước. trường Đại học Yonsei được thành lập từ năm 1885 bởi các chuyên ngành khoa học nổi tiếng. Nó cũng cung cấp các khóa học đào tạo về Hàn Quốc phổ biến ở nước ngoài. Hàng năm, Đại học Yonsei Và Đại học Hàn Quốc Sẽ có một quan hệ thể thao giữa hai trường đại học.

Mặc dù các trường đại học nổi tiếng với học tập và cạnh tranh của mình. Nhưng những nghệ sĩ, ca sĩ, diễn viên có thể tốt nghiệp từ Đại học Yonsei, như JYP (Park Jin Young), ca sĩ-nhạc sĩ, nhà sản xuất. Giám đốc điều hành nhãn nổi tiếng tại Hàn Quốc. Kết hợp với một doanh nghiệp có uy tín tại Hàn Quốc đối với nhiều người, cho dù đó là công ty LG, một trường đại học là một sự kết hợp của Hàn Quốc và phổ quát cùng tuyệt vời.

Kết quả hình ảnh cho đại học yonsei line