Home / Giáo dục / Tìm hiểu về kỳ thi Topik Hàn Quốc

Tìm hiểu về kỳ thi Topik Hàn Quốc

TOPIK (Test thành thạo tiếng Hàn Quốc) chắc chắn sẽ mang lại điểm số để áp dụng cho việc theo học tại các trường đại học hay có được một công việc tại Hàn Quốc. Ngay cả những trường đại học hàng đầu ở Hàn Quốc, hầu hết có các khóa học tiếng Anh. Nếu bạn muốn áp dụng cần có học bổng, điểm TOPIK là một trong những yếu tố xem xét. Điều quan trọng là nếu chúng ta có kiến ​​thức về ngôn ngữ tiếng Hàn, cuộc sống du hoc han quoc 2017 sẽ vui vẻ, thoải mái hơn rất nhiều.

Kết quả hình ảnh cho duhochanquocline.com

Kỳ kiểm tra TOPIK được chia thành hai loại. 

TOPIK I (cấp 1 – 2) điểm số 200 đánh giá đầy đủ của hai khu vực: nghe và đọc.

TOPIK II (cấp 3 – 6), đầy đủ 300 điểm dưới đây các kỹ năng đánh giá về nghe, đọc và viết.

Một số người có thể bị nhầm lẫn như các mức độ phân chia để cấp 1-2 và sau đó 3-6 là một loạt các thử nghiệm. Chúng tôi đã có yêu cầu từ những người đã trải qua những kinh nghiệm có được.

Kết quả hình ảnh cho duhochanquocline.com

Thời gian của kỳ thi

Đối với những người thực hành thử nghiệm ở nhà trước khi trở thành hiện thực. Hãy chắc chắn để phù hợp với thời gian thực tế. Mặc dù chúng ta có thể hội đủ điều kiện. Nhưng nếu họ không bị mất điểm nào.

TOPIK I lắng nghe và đọc diễn ra khoảng 100 phút.
TOPIK II, viết, nghe và đọc ở phút 110, mất 70 phút.

Trong tuyển dụng

Bởi vì điểm Topik không chỉ cần là điều kiện để đi du học Hàn tại các  truong dai hoc han quocCác nhà tuyển dụng hầu hết đều yêu cầu ứng viên của mình đã đạt được Topik từ 3 trở lên. Một số doanh nghiệp tính số lương dựa trên bằng cấp Topik. Vì vậy nếu bạn muốn có cơ hội làm trong công ty tốt với mức lương tốt, hãy cố gắng có được chứng chỉ Topik ít nhất ở mức 3.