Home / Tin tổng hợp / Top những trường đại học hàng đầu tại Hàn Quốc –Phần 2

Top những trường đại học hàng đầu tại Hàn Quốc –Phần 2

Đại học Hàn Quốc

Đại học Hàn Quốc là trường đại học đầu tiên ở Hàn Quốc đã đạt được vị trí trong bảng của 150 trường đại học trên thế giới do tờ báo “The Times” của Anh đánh giá và xếp hạng trong top 100 hàng đầu trong nhiều lĩnh vực như khoa học nhân văn, khoa học xã hội, .. . trường có một khuôn viên rộng rãi với các tòa nhà kiến ​​trúc cổ xưa kết hợp với hiện đại.Để du học tại trường trước hết bạn phải làm  thu tuc xin visa han quoc.

Đại học Quốc gia Pusan

Đại học Quốc gia Pusan ​​là một trong những trường đại học hàng đầu tại Hàn Quốc, dẫn đầu cả nước về nghiên cứu và giáo dục đại học.Trường được thành lập tháng 5 năm 1946 với sự tài trợ của chính phủ. Là một trường đại học đa ngành, các trường học cung cấp cho sinh viên cơ hội được đào tạo ở tất cả các lĩnh vực như khoa học xã hội, khoa học tự nhiên, khoa học nhân văn, công nghệ nano, pháp luật, kinh doanh, nghệ thuật công nghệ, y học …. Tính đến tháng 12 năm 2012 có tổng số 2.800 trường hợp bao gồm 1174 nhân viên giáo sư và 562 nhân viên hành chính và 199 trợ giảng. Tổng số sinh viên của trường là 28.000 trong đó có 948 sinh viên quốc tế đang học tập và nghiên cứu.

Đại học Quốc gia Pusan, Busan nằm ở thành phố thứ 2 lớn nhất tại Hàn Quốc, thế giới số 5, một thành phố năng động với khoảng 3,6 triệu người sinh sống. Busan cũng là thành phố nổi tiếng thế giới là một điểm đến lý tưởng cho du lịch hoạt động và văn hóa.

Kết quả hình ảnh cho du học hàn quốc 2017
du học hàn quốc

Đại học Yonsei

Đại học Yonsei (Đại học Yonsei) là một trường đại học tư nhân ở Seoul, Hàn Quốc. Được thành lập vào năm 1885, Yonsei là một trong những trường đại học lâu đời nhất của Hàn Quốc. Một trong những trường đại học tư nhân hàng đầu dẫn chung và được coi là một trong ba trường đại học tốt nhất trong cả nước, thu hút đại đa số sinh viên đi du học hàn quốc tự túc.

Yonsei là một trong bốn trường đại học ở Hàn Quốc đạt các bảng xếp hạng chất lượng các trường đại học ARWU World University Ranking, QS World University Rankings World University Ranking và The Times vào năm 2010. Trong năm 2011, Yonsei được xếp hạng 129 trong bảng xếp hạng thế giới và 18 ở châu Á dựa trên bảng xếp hạng QS Đại học trên thế giới.

Yonsei đại học là tự hào là một nhà lãnh đạo trong lĩnh vực giáo dục và nghiên cứu ở châu Á. Nhà trường hiện có 28 409 sinh viên đang theo học đại học và sau đại học.

Kết quả hình ảnh cho du học hàn quốc 2017
du học hàn quốc

Đại học Quốc gia Kangwon

Đại học Quốc gia Kangwon (KNU) trong 10 hệ thống trường đại học là trên lãnh thổ của Hàn Quốc. KNU nằm ở trung tâm của thành phố Chuncheon, Kangwon tỉnh lỵ, Seoul, khoảng 80km về phía đông bắc. Từ sân bay quốc tế Incheon để Chuncheon mất hơn 3 giờ đồng hồ bằng xe buýt.Được thành lập từ năm 1947, KNU lần đầu tiên chỉ là một trường Cao đẳng (Chuncheon Cao đẳng Nông nghiệp tỉnh). Hiện nay, trường có 13 trường đại học có 93 Sở, vì vậy đào tạo quy mô lớn. Mỗi năm có khoảng 15.000 lò KNU cho sinh viên đại học và 3.000 sinh viên sau đại học.