Home / Tin tổng hợp / Tủ Giấy Tờ Văn Phòng Gỗ Giá Rẻ

Tủ Giấy Tờ Văn Phòng Gỗ Giá Rẻ

Vinaoffice chuyên cung cấp các loại tủ giấy tờ văn phòng bằng gỗ giá rẻ, được làm từ chất liệu gỗ MFC/MFD gỗ công nghiệp có họa tiết trang hoàng đẹp mặt, hoa văn tinh tế. Có khả năng chóng ẩm, độ bền tốt và tuổi tho cao. Tủ giấy tờ Vinaoffice có kiểu dáng thiết kế sang trong phù hợp với các văn phòng làm việc hiện đại.

Tủ giấy tờ với nhân tiện ích căn bản và cần yếu nhất là lưu trữ. Với tử hồ sơ văn phòng làm bằng gỗ Vinaoffice mang lại cho bạn một không gian lưu trữ tiên ích nhất.

Khả năng lưu trữ của 2 loại tủ giấy tờ này phụ thuộc và kích thước, đối với tủ gổ đa dạng về kích tấc hơn loại còn lại do về mặt thiết kế dễ dàng không bị gò bó về nguyên tố thẫm mỹ như tủ sắt – inox. thực tiễn cho thấy các loại tủ làm từ gỗ dù có kích thước nhỏ hay lớn nhìn vẫn đẹp, ngược lại với tủ hồ sắt – inox nhỏ nhìn không ưa mắt lắm. Tùy theo nhu cầu lưu trữ nhiều loại hồ sơ khác nhau thì sẽ có những loại tủ tương ứng như tủ hồ sơ 2 cánh, 3 cánh hay theo ngăn với mỗi loại giấy tờ sẽ được dể vào một ngăn cố định tạo ra sự gọn gàng và dễ dàng kiếm tìm lại.

Xem thêm: Kệ trang trí gỗ đẹp

  • Chất lượng

Vấn đề thứ 2 cần suy xét đến chính là mức độ sử dụng lâu dài. Cả 2 đều có sự bền chắc nhưng gỗ vẫn nắm phần hơn. Có thể nhiều người vẫn còn e sợ gỗ sẽ bị ăn mòn bởi những động vật như mọt, mói nhưng hầu như trước khi đem vào chế tạo gỗ đã trải qua một quá trình phức tạp nhầm giúp nó có khả năng chống lại những động vật nói trên.

  • Giá tiền

Tuy cả 2 đều có điểm chung là cùng nằm trong phân khúc giá rẻ nhưng suy xét kỹ thì tủ gổ vẫn có giá cao hơn cho dù có kích tấc nhỏ hơn tủ sắt hay inox. Điều này không tạo ra sự bất thần vì từ trước nay bất kể vật dụng trang nội thất nào làm từ gỗ đều có giá hơn làm từ kim loại.

  • Loại nào phù hợp cho tại nhà hay ở văn phòng công ty?

Xem thêm: Tủ Kệ Văn Phòng Vinaoffice

Tủ hồ sơ đặt tại nhà nên chọn loại có kích tấc vừa cho đến nhỏ vì mức độ hồ sơ của một cá nhân làm việc là tương đối ít. ngược lại với văn phòng doanh nghiệp thì nên chọn lớn nhiều ngăn và kệ tiện cho việc phân loại giấy tờ. Tủ làm từ gỗ hay sắt – inox đều thích hợp đặt tại nhà và cả văn phòng, tùy theo số tiền bỏ ra mà có sự tuyển lựa ăn nhập.

Nội thất văn phòng đẹp Vinaoffice