Home / Tin tổng hợp / Tư vấn giá một bộ dàn karaoke kinh doanh thực tế

Tư vấn giá một bộ dàn karaoke kinh doanh thực tế

Một câu hỏi được rất nhiều người quan tâm hiện nay khi nói về dàn karaoke kinh doanh hay là dàn karaoke phục vụ cho gia đình đó là chi phí để đầu tư cho một bộ dàn karaoke kinh doanh sẽ là bao nhiêu tiền. Câu này thì rất khó để mà trả lời một câu chính xác hay là một số liệu cụ thể được bởi vì hiện nay các dàn karaoke thì có rất nhiều mẫu mã hình thức khác nhau cũng như là chất lượng thấp hoặc là chất lượng cao nên chi phí cũng dao động tùy thuộc vào mục đích sử dụng của người mua. Nếu như mà bạn có ý định xây dựng một phòng hát karaoke gia đình hay phòng hát karaoke kinh doanh thì bạn có thể tìm hiểu bằng cách đi tìm hiểu tham khảo trên mạng hoặc là nhờ tư vấn trực tiếp từ những người đã làm trong lĩnh vực dan karaoke kinh doanh hay người thân. Qua đó bạn có thể biết được xu hướng thiết kế phòng karaoke kinh doanh, cách thi công và bố trí những thiết bị như thế nào cho hợp lý. Qua đó cũng có thêm những thông tin về thiết bị nào là uy tín hoặc đã được kiểm nghiệm qua thời gian bởi những phòng karaoke kinh doanh khác. Sau đây tôi sẽ ví dụ đơn giản để minh họa cho bạn về một phòng karaoke thông thường có diện tích 20m vuông chiều rộng là 4m chiều dài là 5,5 m cùng với chiều cao là 2,7 m, các chi phí phát sinh ra bao gồm những chi phí sau:

dan-karaoke-kinh-doanh

1. Cách âm

Để đảm bảo phòng karaoke kinh doanh được chuyên nghiệp thì cần có độ cách âm chuẩn, để âm không ra ngoài ảnh hưởng tới môi trường xung quanh và các phòng với nhau. Do vậy bạn cần đầu tư vật liệu để làm cách âm với chi phí tùy theo nguyên vật liệu bao gồm: cách âm vách, cách hầm trầm và chi phí này sẽ rơi vào khoảng từ 17 triệu cho tới 32 triệu đồng.

2. Trang trí vách trần siêu âm vang

Thông thường với kiểu trang trí này chi phí dự trù từ 20 tới 30 triệu đồng trên một phòng với những vật liệu thường được sử dụng như thạch cao, sơn trần. sơn màu và những loại giấy dán tường khác.

3. Hệ thống chiếu sáng

Một số thiết bị cơ bản có thể chuẩn bị vào phần này như: dây điện, ổ cắm, các hạt công tắc… với những chi phí này sẽ rơi vào khoảng từ 1 trăm ngàn đồng. Bên cạnh đó còn một số loại ánh sáng khác như đèn LED, đèn hộp, hay đèn mica … với những loại đèn trang trí như thế này thì chi phí sẽ rơi từ 6 tới 12 triệu đồng.

4. Bàn ghế

Thông thường một phòng karaoke kinh doanh sẽ sử dụng hai chiếc bàn với mẫu mã giá thành khác nhau , nên hai chiếc bàn sẽ có giá tiền dao động từ 3 triệu đến 7 triệu đồng trên một chiếc, vị tri là 15 triệu đồng cho bàn. Tiếp đó là đến với ghế khoảng 11 mét chiều dài cũng tùy theo chất lượng là ghế da cao cấp hay ghế nỉ và giá tiền cũng sẽ giao động khoảng chừng 16 triệu đồng tiền ghế trong một phòng karaoke kinh doanh.

4. Tivi và máy điều hòa

Thông thường hay thiết bị này sẽ có phần chi phí phát sinh rơi từ 20 cho tuổi 25 triệu đồng

 

>> Tham khảo: dàn karaoke gia đình hay

5. Dàn karaoke dàn âm thanh

Với một loại dàn dùng cho quán hát kinh doanh thì sẽ giao động từ khoảng 65 tới 120 triệu đồng như vậy với tổng chi phí dự trù các thiết bị cần đã được liệt kê như trên thì để có một phòng karaoke hoàn chỉnh thì chi phí khoảng sẽ rơi vào từ 140 cho tới 290 triệu đồng. Tùy theo mức độ của dàn karaoke và các trang thiết bị trong phòng mà giá thành sẽ khác nhau.