3 cách nhanh nhất để tiệt trùng bình sữa đơn giản

Bình sữa trẻ em là một trong những thiết bị cực kì quan trọng đối với trẻ nhỏ, nó ảnh hưởng trực tiếp đến những khâu ăn uống của con và việc vệ sinh bình sữa thì là điều tất nhiên phải xảy ra thường ngày. Đối với những loại bình sữa nhỏ như bình sữa pigeon 120ml van chống sặc hoặc các loại bình sữa nhỏ tương tự thì việc tiệt trùng như thế nào cho đúng cách thì không phải bà mẹ nào cũng biết tới và làm theo.

Toàn bộ số bình sữa của bé sẽ được tiệt trùng chỉ trong một lần nhanh gọn và đơn giản, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tiệt trùng bình sữa đơn giản qua 3 cách sau đây:

binh-sua-pigeon-120ml-van-chong-sac

Phương pháp đun sôi hay còn gọi là luộc bình

Với phương pháp này thì cực kì tiết kiệm về tài chính cho mẹ khi chủ yếu các thiết bị đều có trong nhà, việc mẹ cần làm là chuẩn bị một chiếc nồi inox sạch sẽ hoặc tốt nhất là mới tráng qua cho một ít nước và đun lên, khi nước sôi hãy thả bình sữa và các thiết bị liên quan vào sau đó đun lên trong vòng 5 – 10 phút rồi nhấc ra để dốc tới khi khô là được.

>> Sản phẩm liên quan: bình sữa cho em bé

Tiệt trùng bằng hơi nước

Phương pháp này giống như bạn đang hấp những chiếc bình sữa của bé lên để làm sạch vi khuẩn, cách đơn giản và dễ thực hiện là cho bình sữa trẻ em vào nồi tiệt trùng có nước và cắm điện khởi động máy chứng 10 phút là có một sản phẩm sạch sẽ đem ra phơi khô.

Tiệt trùng với lò vi sóng

Theo như nghiên cứu nếu như dùng lò vi sóng tiệt trùng sẽ làm giảm đáng kể lượng vi trùng gây hại trong một thời gian ngắn. Với phương pháp này mẹ chỉ cần cho bình sữa vào lò vi sóng và cho lò hoạt động trong 10 phút, tránh cho núm ti làm biến dạng núm.

>> Xem thêm: Máy hâm sữa siêu tốc như thế nào là tốt ?

About Gia Đình Sáng Tạo

Cùng tác giả

Những điều nên biết khi mua đồng hồ Citizen Automatic

nhung-dieu-nen-biet-khi-mua-dong-ho-citizen-automatic/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *