Đồ chơi ghép hình mầm non Anto65 cho trẻ em phát triển

Đồ chơi ghép hình không còn xa lạ với những đứa trẻ nữa và đặc biệt là những đứa trẻ trong độ tuổi chưa phải đi học, kích thích não bộ và là niềm thích thú cho bé, phát triển trí thông minh tuyệt diệu là những gì đồ chơi ghép hình này mang lại cho những đứa trẻ.

do-choi-ghep-hinh-sieu-xe-anto-65-4

Với đồ chơi xếp hình mầm non Anto65 bé sẽ được sở hữu cho mình những hình khối để ghép hình tạo nên những sản phẩm khác biệt riêng cho bé, màu sắc tươi sáng cùng những mảnh ghép độc lạ sẽ là món quà cho bé chơi thỏa thích mỗi khi ở nhà hay dỗi hờn nào đó.

Sản phẩm đồ chơi ghép hình Anto65 được làm từ chất liệu nhựa an toàn ABS không có chứa các chất độc hại đảm bảo an toàn cho bé chơi thỏa thích. Với đồ chơi này bé vừa có thể tăng cường vận động chân tay, đôi chân tay trở nên khéo léo hơn  và trí tuệ cũng ngày càng phát triển. Bé nhà bạn sẽ dễ dàng tháo lắp với món đồ chơi này và tư duy một cách độc lập về sản phẩm muốn tạo thành.

>> Tham khảo sản phẩm: ô tô điều khiển từ xa cho trẻ em

Lứa tuổi phù hợp chơi đồ chơi là các bé có độ tuổi từ 2 tuổi trở lên tham gia và vận động tương tác với đồ chơi sẽ phù hợp hơn, với lứa tuổi này bé đã phát triển và nhận thức tốt để có thể biết cách chơi chứ không thể chỉ quậy phá như lứa tuổi trước đó. Đồ chơi ghép hình giúp bé và gia đình hòa đồng và gắn kết tình cảm với nhau nhiều hơn.

Giá cho bộ đồ chơi ghép hình Anto65 là 139 ngàn đồng, sản phẩm có xuất xứ tại Việt Nam.

About Gia Đình Sáng Tạo

Cùng tác giả

Những điều nên biết khi mua đồng hồ Citizen Automatic

nhung-dieu-nen-biet-khi-mua-dong-ho-citizen-automatic/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *