Giới thiệu thương hiệu máy hút sữa Medela hàng đầu thế giới

Máy hút sữa Medela là thương hiệu cung cấp bán máy hút sữa, máy vắt sữa và phụ kiện nuôi con thương hiệu Thụy Sĩ bằng sữa mẹ hàng đầu thế giới. Các sản phẩm may hut sua medela được kiểm nghiệm vô cùng khắt khe trước khi đưa ra thị trường nên đều đạt tiêu chuẩn và chứng chỉ CE (93/42/EEC) của Ủy ban Châu Âu – EU và chứng chỉ FDA của Mỹ.

Medela là công ty duy nhất trên thế giới phát triển các sản phẩm dựa trên nghiên cứu của các chuyên gia hàng đầu. Máy hút sữa Medela là thương hiệu nổi tiếng thế giới gần 50 năm qua. Đây là sự lựa chọn số 1 của các chuyên gia và các cơ sở y tế trên toàn thế giới, đặc biệt là các bệnh viện của Mỹ, Thụy Sĩ…

Medela có rất nhiều sản phẩm đa dạng như: máy hút sữa, bình sữa, túi trữ sữa. Với phương châm “An toàn cho mẹ và bé” nên các sản phẩm của Medela đảm bảo an toàn vệ sinh, xử lý an toàn thân thiện với môi trường của máu và các chất dịch cơ thể khác. Các sản phẩm của Medela có thể dùng tại bệnh viện, gia đình hoặc nơi làm việc…

Máy hút sữa Medela được bày bán tại nhiều đại lý trên toàn quốc với hàng hóa đa dạng mẫu mã, chất lượng đảm bảo, nguồn gốc rõ ràng. Một số sản phẩm nổi tiếng của Medela như máy hút sữa đôi Medela Freestyle, máy hút sữa đôi Swing Maxi, máy hút sữa bằng điện medela swing, máy hút sữa bằng tay Medela Harmony Light… Có 2 loại máy hút sữa phổ biến là máy hút bằng tay và máy hút bằng điện. Máy hút tay có thể không tiện dụng bằng máy điện nhưng hãy lựa chọn sản phẩm phù hợp tùy vào nhu cầu và điều kiện kinh tế của gia đình.

Ngoài ra, hãy mua cả bộ phụ kiện dùng kèm chiếc máy hút sữa như phễu, cổ, van và màng hút… Giá các sản phẩm máy hút sữa của Medela khá đa dạng. Các bậc phụ huynh có thể tham khảo giá cả sản phẩm tại các cửa hàng trên toàn quốc. Hãy lựa chọn cho mình một sản phẩm thật phù hợp và là những ông bố, bà mẹ thông thái, chăm sóc thật tốt cho các con yêu.

About Gia Đình Sáng Tạo

Cùng tác giả

Những điều nên biết khi mua đồng hồ Citizen Automatic

nhung-dieu-nen-biet-khi-mua-dong-ho-citizen-automatic/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *