Hướng dẫn mẹ chọn dòng máy hút sữa Spectra phù hợp nhất

may-hut-sua-dien-don-spectra-s2-han-quoc[1]

Các đồ chăm sóc mẹ và bé hiện nay được nghiên cứu, sản xuất và bày bán rất nhiều, số lượng, chủng loại của các loại máy hút sữa theo đó cũng nhiều lên trông thấy. Trong số các dòng máy hút sữa nổi tiếng như máy hút sữa Unimom, Avent…máy hút sữa Spectra hiện cũng được khá nhiều mẹ biết đến và lựa chọn sử dụng. Sản phẩm máy hút sữa bằng tay spectra bằng máy này cho kết quả hút sữa kích sữa nhanh chóng và hiệu quả. Tuy nhiên với mỗi dòng máy khác nhau lại có ít nhiều sự khác nhau về tính năng, thiết kế kiểu dáng. Tìm hiểu về những dòng máy hút sữa Spectra sẽ giúp mẹ dễ dàng chọn được sản phẩm hợp nhất với mình. Đọc ngay những so sánh máy hút sữa Spectra để từ đó chọn được máy tốt nhất với mình.

dụng cụ hút sữa mẹ

 

Tùy vào nhu cầu sử dụng khác nhau (căng tức đầu ngực, mẹ có ít sữa hoặc quá nhiều sữa, đầu ti bị phẳng hoặc lõm …) mà các mẹ có thể lựa chọn cho mình một sản phẩm máy hút sữa mẹ  Spectra thật sự phù hợp. Một số điểm đáng lưu ý để mẹ chọn máy hút sữa bằng tay hay máy hút sữa bằng điện Spectra là: Hút sữa hai bên cùng lúc Dùng cho nhiều em bé Sử dụng hàng ngày mẹ không nên chọn máy hút sữa spectra bằng tay, mà nên chọn các dòng khác.

 

Trước hết mẹ cần xem xét ngực mình có các dấu hiệu nào: đầu ty phẳng hoặc lõm, mẹ bị đau ngực, căng tức ngực, mẹ có bị áp xe vú hay ít sữa hay không. Khi mẹ chỉ gặp tình trạng đầu ty phẳng hoặc lõm, mẹ hãy tìm đến chiếc máy hút sữa bằng tay còn khi mẹ bị căng tức ngực, đau ngực, áp xe vú mẹ cần chọn dòng máy cao cấp hơn. Những dòng máy cao cấp nhất thích hợp khi mẹ bị ít sữa và bé đang trong tình trạng phải nhập viện. Mỗi dòng máy khác nhau sẽ cho hiệu quả hút sữa khá khác nhau mẹ nên cân nhắc để có sự lựa chọn chính xác.

máy vắt sữa spectra

 

Máy hút sữa bằng tay có thiết kế khá nhỏ gọn mẹ sẽ dễ mang theo hơn tuy nhiên việc hút sữa lại khó khăn hơn đôi chút vì chúng không có khả năng tự động điều chỉnh lực hút, tốc độ hút và khả năng hút 2 bên cùng lúc là không có. Máy hút sữa khác như S1, S2, Dew 350 mới là những dòng máy phù hợp hơn khi mẹ cần những yêu cầu về khả năng điều chỉnh lực hút, tốc độ và khả năng hút 2 bên ngực cùng lúc tiện dụng. Nếu mẹ muốn có được sản phẩm hiện đại với nhiều tính năng bổ trợ như thiết kế với màn hình thiết bị rõ ràng, hiển thị chuẩn xác mẹ nên chọn các dòng máy hút sữa Spectra bằng điện cao cấp hơn.

Xem thêm từ khóa:

  • máy hâm sữa fatz 3 chức năng cho bé
  • chọn máy hâm sữa fatz 3 chức năng
  • máy hâm sữa fatz 3 chức năng
  • may ham sua fatz 3 chuc nang
  • máy hâm sữa fatz 3 chức năng hà nội

About Gia Đình Sáng Tạo

Cùng tác giả

Những điều nên biết khi mua đồng hồ Citizen Automatic

nhung-dieu-nen-biet-khi-mua-dong-ho-citizen-automatic/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *