Mẹ nên làm gì khi trẻ bị dị ứng sữa

Hiện nay sữa bột không còn quá xa lạ với các mẹ, để lựa chọn cho con loại sữa bột có lợi nhất giữa rất nhiều các thương hiệu có tiếng như sữa Nan, sữa meiji sữa Glico… là điều mẹ luôn mong muốn, nhưng nếu bé nhà bạn khi uống sữa công thức mà bị dị ứng thì bạn phải làm thế nào? Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho bạn cách nhận biết và xử lý khi trẻ bị dị ứng sữa bột.

Khi bé xuất hiện một số triệu chứng như nổi mề đay, phát ban, chàm, khô, bong tróc da, ở cùng trán và có hiện tượng ói mửa.

Khi bú xong bé có hiện tượng quấy khóc, đầy bụng không, đi ngoài phân có mùi hôi, khó chịu , ngoài ra còn có các triệu chứng nôn mửa thì mẹ nên xem lai loại sữa bột đang cho con sử dụng.

->>> Sữa Nan và cách pha chế

Nếu xuất hiện 1 số triệu chứng trên mẹ nên ngưng sử dụng dòng sữa đang cho con bú để kiểm tra, nếu trong gia đình có tiền sử bị dị ứng thì mẹ hết sức cẩn thận khi cho con ăn uống cũng như uống sữa, và tốt nhất mẹ nên đi hỏi bác sĩ, chuyên da dinh dưỡng để có lựa chọn tốt nhất cho con.

Hiện nay bệnh dị ứng khá phổ biến vì thế để tối thiểu các tác hại của chứng dị ứng sữa, mẹ nên cho con bú sữa mẹ hoàn toàn trong 6 tháng số 1 để giúp con tránh được những nguy cơ bị dị ứng tốt nhất.

Các dòng sữa công thức hiện nay rất phong phú được sản xuất trên các dây chuyền hiện được nghiên cứu để được thích hợp với trẻ sơ sinh và có các dòng sữa công thức chuyên dụng như sữa dành cho trẻ thiếu tháng, sữa dành cho bé sơ sinh, sữa dành cho trẻ dị ứng sữa bò, sữa dành cho bé bị tiêu chảy, sữa nan có tốt không…mẹ nên đến các cửa hàng uy tín như shop trẻ thơ để được tư vấn loại sữa thích hợp và mua hàng với giá cả tốt nhất.

About Gia Đình Sáng Tạo

Cùng tác giả

Những điều nên biết khi mua đồng hồ Citizen Automatic

nhung-dieu-nen-biet-khi-mua-dong-ho-citizen-automatic/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *