Mẹ ơi, con hối hận vì không nghe lời mẹ

Vì nhất mực tin vào người đàn ông đã có vợ khi nghe anh ta nói những lời ngọt ngào mà con gái đã không nghe lời mẹ quyết tâm đến với người đàn ông đó. Mẹ đã dặn con rất nhiều là không nên lấy người đàn ông đã ly dị vì họ bỏ vợ trước để theo người con gái khác thì cuối cùng họ cũng sẽ ngoại tình và lăng nhăng thôi. Bản tính của một con người không hề dễ dàng thay đổi chút nào. Tuy nhiên, lúc yêu vào thì con thật mù quáng, thế giới xung quanh chỉ có hình bóng 1 người và không bao giờ nghĩ rằng lại có ngày hôm nay.

Thậm chí lúc đó con còn luôn tự hào rằng mình xinh đẹp nên mới chiến thăng người khác để dành tình yêu từ tay 1 người mẹ của 1 cô con gái nhỏ. Bây giờ con mới hiểu là mình thật sự nhẫn tâm đến bao nhiêu?

Dù biết mẹ đã khóc nhiều vì xấu hổ với hàng xóm nhưng mẹ vẫn tôn trọng lựa chọn của con. Mẹ cũng mong con hạnh phúc, cũng chỉ là muốn tốt cho con, bây giờ thì con đã hiểu lòng mẹ nhưng mà thật quá muộn màng….

me oi, con dang song khong hanh phuc - 1

Hôm nay, con không kìm được nước mắt khi nói chuyện điện thoại với mẹ, mẹ cũng không nói được lời nào. Mẹ chỉ bảo : Không sống được thì về đây sống với mẹ, hai mẹ con sống với nhau. Câu nói của mẹ khiến lòng con đau đớn. Vừa thương mẹ vừa thương chính bản thân mình. Con gái lớn thế này rồi mà vẫn làm mẹ buồn, con thật có lỗi. Trước đây là do con lựa chọn nên con cũng không dám than trách ai cả.

Người đàn ông đó sau khi cưới con chưa được bao lâu thì bộc lộ bản chất, thay đổi hoàn toàn. Từ một người chỉ biết nói những lời giót mật vào tai, giờ đây anh ta suốt ngày uống rượu, cờ bạc, gái gú… Anh ta công khai ngoại tình và không còn coi con là vợ nữa, mặc dù con đang mang bầu đứa con của anh ta. Điều đó khiến con muốn làm lại mà càng khó khăn hơn.

Con muốn về sống với mẹ để yên thân, để có thời gian chăm sóc con yêu trong bụng nhưng con lại xấu hổ và sợ mẹ sẽ ngại với hàng xóm. Con phải làm sao đây. Một người chồng bê tha như vậy thì làm sao có thể sống chung tiếp tục được nữa ạ

me oi, con dang song khong hanh phuc - 2

Bây giờ thì con đã thấm nỗi đau trước đây mà người vợ trước đã phải chịu rồi mẹ ạ. Con gái tự tin vỗ ngực bao nhiêu thì giờ đây lại càng thấy xấu hổ bấy nhiêu. Con đã đi con đường sai khiến cho con đau khổ, mẹ buồn lòng và cả đứa con trong bụng con nữa. Mẹ ơi, con xin lỗi, con đã sai vì không nghe lời mẹ, đi yêu người đàn ông có vợ để gia đình họ tan nát. Và bây giờ con đã phải trả giá mẹ à!

About Gia Đình Sáng Tạo

Cùng tác giả

Những điều nên biết khi mua đồng hồ Citizen Automatic

nhung-dieu-nen-biet-khi-mua-dong-ho-citizen-automatic/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *