Mở rộng không gian coffee đơn giản hiệu quả

Giá tiền thuê mặt bằng cao vì vậy mà bạn phải chấp nhận diện tích quán cafe nhỏ, có khá nhiều bất tiện khi thuê mặt bằng nhỏ nhưng vẫn có thể tạo ra không gian đẹp chỉ với những cách bố trí đẹp.

cafe

Phục vụ tốt khách hàng, không gian làm sao tạo được ấn tượng trước tiên để lại trong lòng thực khách khi lần đầu đặt chân đến, quán cafe nhỏ nhưng vẫn có thể trang hoàng và bố trí không gian quán với nhiều vật dụng trang trí gọn gàng và đẹp.

Cafe công sở: lịch sự, bàn ghế cafe đẹp, thoải mái để dành những viên chức văn phòng thưởng thức ly cafe vào buổi sáng hay buổi trưa sau khi ăn xong hoặc có thể là nơi gặp gỡ khách hàng.

Cafe bóng đá:  cuối tuần khi mà diễn ra các trận đấu ở các giải bóng đá hàng đầu thế giới như ngoại hạng anh hay Laliga thì các quán cafe bóng đá là nơi tụ hội. Họ hội tụ nhau lại để thưởng thức những trận cầu bắt mắt và được bình luận về mọi thứ xung quanh bởi vậy cần bố trí nhiều màn hình để xem, bàn ghế cafe nên tập trung bán cấp cho để di chuyển.

Lưu ý khi khảo sát về những đối thủ cạnh tranh trước khi mở quán. trước nhất là giá cả, rồi đến loại đồ uống, nội thất quán café cho đến phong cách phục vụ. Càng hiểu sâu về đối thủ và thị trường bao lăm bạn càng nắm chắc nhịp kinh doanh thành công bấy nhiêu.Vốn đầu tư cho việc kinh dinh quán café cũng là vấn đề với số tiền đi vay nhà băng thì bạn nên cân nhắc lãi suất ngân hàng. Dự đoán được những rủi ro trong kinh định lúc đầu cửa hàng chưa có lãi khi quán mới mở.

About Gia Đình Sáng Tạo

Cùng tác giả

Sở hữu google play để trải nghiệp vô vàn ứng dụng tuyệt vời

so-huu-google-play-de-trai-nghiep-vo-van-ung-dung-tuyet-voi/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *