Nên mua giường cũi cho bé ở đâu?

Chào các mẹ, em chuẩn bị sinh rồi nên muốn sắm cho bé đầy đủ mọi thứ để khi sinh xong bé dùng luôn và em cũng không phải băn khoăn cái khoản chọn đồ nữa. Do là em cũng thích mua sắm đồ cho con nên từ lúc bé 7 tháng em đã bắt đầu mua quần áo, bình sữa.. yêu lắm cơ. Vừa rồi mình cũng vừa mua tủ nhựa Duy Tân về để đựng quần áo cho bé, ngoảnh đi ngoảnh lại thì thấy thiếu chiếc Cũi cho bé nữa. Không biết có nên sắm cũi không các mẹ nhỉ? Mà nếu mua thì mua ở đâu, vì cái tủ nhựa em mua gần nhà mà người ta mang về nhà cho chứ cái cũi mà mua ở xa chắc em không có người kèm giúp ạ.

Trả lời

Từ những năm gần đây cũi đã trở nên khá quen thuộc và mang đến nhiều tiện lợi cho mẹ và bé. Bởi vì bé an toàn, ngoan thì mẹ cũng có thể dành được nhiều thời gian cho các công việc khác nữa. Chính vì vậy mà bạn nên sắm cũi từ bây giờ để lúc sinh xong thì có thể cho bé sử dụng sớm làm quen với việc nằm cách mẹ nếu không sau này lớn hơn bé sẽ luôn muốn được mẹ bế trong tay hay nằm cạnh như vậy thì tách ra cũng không đơn giản đâu nhé.

Khoảng 6-8 tháng mà bạn có thể tập cho bé ngủ riêng rồi và để bé nằm trong cũi là an toàn nhất. Vừa đủ ấm, vừa được bảo vệ không để bé bị ngã xuống đất khi biết bò hay trườn..

Tuy nhiên, mua cũi cho bé hay thì cần phải chọn những loại an toàn nhất không nên chọn loại cũi giá rẻ mà không đảm bảo độ an toàn mẹ nhé. Các loại cũi bạn nên chọn như : Cũi GoldCat, Cũi teddy, hay nôi rung tự động của Autoru…

Để mua được những chiếc cũi tốt thì bạn cần tìm đến địa chỉ mua sắm tin cậy và an toàn. Nếu ở Hà Nội thì bạn có thể đến các cửa hàng của Shop Trẻ THơ. Bạn chỉ cần đến đó xem hoặc nếu ngại đi thì xem trực tiếp trên website của Shop và gọi điện để nhân viên giao hàng đến tận nơi cho bạn. Vừa tiết kiệm được thời gian đi lại, vừa dễ dàng chọn được 1 chiếc cũi ưng ý. Đây cũng là địa chỉ bán rất nhiều đồ sơ sinh khác cho bé mà bạn có thể mua chọn gói không cần sắm ở đâu xa rất mất thời gian bạn nhé!

Tìm kiếm thêm 1 số loại tủ nhựa khác đựng đồ cho bé qua các từ khóa sau :

tủ nhựa đựng đồ
tủ nhựa đựng quần áo cho bé
tủ nhựa cho trẻ sơ sinh
tủ đựng đồ cho trẻ sơ sinh

About Gia Đình Sáng Tạo

Cùng tác giả

Sở hữu google play để trải nghiệp vô vàn ứng dụng tuyệt vời

so-huu-google-play-de-trai-nghiep-vo-van-ung-dung-tuyet-voi/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *