Phương pháp làm sạch ghế sofa da

Không biết từ bao giờ Sofa da cao cap trong phòng khách đã vươn lên là linh hồn cho không gian trong gia đình bạn. Vì thế, bạn luôn phải biết cách giữ cho sản phẩm có vẻ đẹp sang trọng và sáng sủa nhất có thể giúp tạo một nét hoàn toàn mới cho không gian phòng khách gia đình mình. Nhưng trong quá trình sử dụng đặc biệt là những nhà có trẻ nhỏ thì việc để sản phẩm bị vấy bẩn là điều không thể tránh khỏi.

Từ nước cho tới các đồ ăn thừa đến các chất khó tẩy rửa như mực khiến cho bề mặt bộ sofa da căn phòng bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Nếu không biết cách dọn dẹp có khi bạn sẽ phải thay thế bộ bàn ghế mới. Tuy nhiên, đa số những vết bẩn đó đều có thể làm sạch một cách đơn giản ngay tại nhà. Dưới đây công ty chúng tôi xin phép hướng dẫn cho bạn cách làm sạch chúng:

Hãy thật thông minh để bảo vệ những sản phẩm nội thất trong phòng khách người nhà bạn

 – Bề mặt da bị đổ nước hoặc café hay nước cam…

Nếu trong trường hợp có những loại nước kể trên đổ lên ghế sofa của gia đình bạn chỉ cần nhanh chóng dùng vai lau khô bề mặt ghế. Sau đó dùng chiếc khăn thấm nước vắt sạch lau lên lần thứ hai. Sau đó dùng khăn khô lau lại lần nữa là chúng sẽ có thể sạch hoàn toàn.

Những sản phẩm dù là vật liệu da hay giả da đều sẽ thấm nước. Nếu để trong thời gian lâu sẽ có thể gây ố vàng hoặc ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm. do vậy, bạn ccaanf quan tâm tuyệt đối.

– Bề mặt da bị đổ dầu ăn:

Nhiều người cho rằng, dầu ăn luôn là đói thủ không đội trời chung với bề mặt sofa da không gian mà không thể làm sạch bằng cách thông thường. Bạn trót làm đổ dung dịch dầu mỡ len bề mặt ghế hãy nhanh tay dùng vải khô lau sạch lên bề mặt. Sau đó, dùng nước xả phòng pha loãng thấm đều vào khăn vải và tiến hành lau. Cuối cùng bạn phải dùng nước sạch lau qua lần nữa nhé!

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm rất nhiều các sản phẩm ghế sofa phòng khách cho không gian gia đình tại đây.

GOBY trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã luôn tin tưởng và sử dụng sản phẩm của chúng tôi trong suốt thời gian qua. Kính chúc quý khách luôn mạnh khỏe và thành đạt trong cuộc sống.

 

About Gia Đình Sáng Tạo

Cùng tác giả

Sở hữu google play để trải nghiệp vô vàn ứng dụng tuyệt vời

so-huu-google-play-de-trai-nghiep-vo-van-ung-dung-tuyet-voi/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *