Tạo câu chuyện hình ảnh bằng tính năng cắt ghép của camera B612

Bạn sẽ cảm thấy bức ảnh của bạn thực sự có hồn hơn khi sử dụng ứng dụng chụp và chỉnh sửa ảnh Camera b612. Việc tạo ra một bức cắt ghép sẽ mang đến cho người dùng một trải nghiệm hình ảnh thực sự mới mẻ, nó dánh giấu từng khoành khắc của chính bạn rồi sau đó nhờ vào sự giúp đỡ của camera B612 mà bức hình của bạn sẽ trở nên ấn tượng hơn rất nhiều.

B612 apk

 Camera B612 đa tính năng hỗ trợ cắt ghép sáng tạo

Bên cạnh các tính năng chụp và chỉnh sửa ảnh hấp dẫn, nổi bật của camera b612, tính năng tạo ảnh cắt dán cũng được rất nhiều người dùng yêu thích, bởi sự thú vị và những lợi ích mà nó đem lại. Việc tạo ảnh cắt dán cho phép người dùng có thể thể hiện được nhiều sắc thái biểu cảm khác nhau trong con người mình, bằng cách chụp các shot hình liên tiếp. Mỗi bức ảnh tự sướng là một trạng thái khác nhau như vui, buồn, giận hờn, khóc, mếu, mặt đáng yêu… rồi ghép lại vào cùng một bố cục ảnh chung. B612 hỗ trợ tạo ảnh 3 chiều từ tính năng này. Photogrid ứng dụng hay bạn nên thử trải nghiệm.

  Sử dụng tính năng cắt ghép ảnh của camera b612 với các bước thao tác sau:

Bước 1: Truy cập Google Play, gõ tìm kiếm ứng dụng b612, tải về miễn phí ứng dụng này.

B612 apk

Bước 2: Chờ cài đặt B612 hoàn tất, mở ứng dụng lên, tại giao diện chính của B612 bạn chọn vào mục có biểu tượng tròn hình chiếc đồng hồ >> chọn khung ảnh muốn thiết lập.

B612 apk

Bước 3: Sau khi chọn khung lưới ảnh >> đưa máy lên, bắt đầu thể hiện mình trước máy ảnh, chạm vào màn hình để chụp ảnh, chờ chụp xong từng ảnh một bạn lại chạm vào màn hình để máy ảnh chụp ảnh tiếp theo. Bạn có thể thoải mái thể hiện sự ngộ nghĩnh, đáng yêu, cười, mếu, khóc trước ống kính của b612.

B612 apk

Bước 4: Lưu lại bức ảnh và chia sẻ lên facebook hoặc gửi tin nhắn đến bạn bè nếu bạn muốn.

B612 apk

Vậy là chúng tôi vừa hướng dẫn bạn  tạo ảnh cắt dán ấn tượng với camera B612 trên Android, sau bài chia sẻ này hy vọng bạn sẽ có những khung hình thật sự độc đáo và thú vị. Bạn hãy thể hiện mình là một diễn viên, một mẫu ảnh trước ống kính camera b612 nhé.  Download camera 360 một ứng dụng chụp ảnh bạn cũng nên trải nghiệm.

About Gia Đình Sáng Tạo

Cùng tác giả

Sở hữu google play để trải nghiệp vô vàn ứng dụng tuyệt vời

so-huu-google-play-de-trai-nghiep-vo-van-ung-dung-tuyet-voi/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *