Thông tin về sản phẩm nhiệt kế điện tử đo tai Microlife

1. Những điểm nổi bật của nhiệt kế đo tai điện tử Microlife

Bạn có thể hoàn toàn tin tưởng về độ chính xác và an toàn khi đo nhiệt độ bằng nhiệt kế đo tai điện tử Microlife. Máy có thể đo trong dải nhiệt độ lớn từ 0 đến 100 độ C. Nhiệt kế đo tai Microlife cũng có thể được sử dụng để đo các vùng nhiệt độ khác nhau của của cơ thể người khác vùng tai. Ngoài đo nhiệt độ cho cơ thể, nhiệt kế hồng ngoại  Microlife cũng có thể được dùng để đo các vật thể khác. Ưu điểm tiếp nữa của loại nhiệt kế này là có màn hình đọc nhiệt độ lớn và rõ, có báo hiệu sốt và lưu được nhiều lần đo nhiệt độ, có khả năng tự tắt thiết bị khi không dùng đến để tránh lãng phí điện năng.

nhiet ke dien tu

 

2. Làm thế nào để sử dụng nhiệt kế Microlife

Hướng dẫn chuyển đổi thang đo nhiệt độ của nhiệt kế

Nhiệt kế Microlife có 2 thang đo nhiệt độ là độ C và độ F. 2 thang đo này có thể chuyển đổi dễ dàng bằng cách nhấn giữ phím Start trong 5s và ấn lại nút để chuyển đổi thang đo.

Hướng dẫn chuyển đổi đo nhiệt độ cơ thể giữa các vùng khác nhau

Tương tự với cách chuyển đổi thang đo, chuyển đổi chế độ đo thân nhiệt sang chế độ đo vật thể cũng rất đơn giản. Khi sử dụng nhiệt kế đo các vùng khác nhau, bạn nhớ bật nút chuyển vùng và quan sát hình người nhấp nháy tịa vị trí nào là bạn đang đo ở vị trí đó.

Giúp mẹ đo thân nhiệt dễ hơn

Việc đo nhiệt độ cơ thể bằng Microlife được thực hiện bằng cách ấn phím bắt đầu, đợi tiếng bíp báo hiệu, ấn phím Start và giữ chúng, đưa đến nơi cần đo, nhiệt kế đo nhiệt độ xong sẽ phát ra tiếng bíp dài. Bạn có thể xem kết quả trên màn hình Led rộng lớn và rõ nét.

Giúp mẹ đo vật thể khác

Nhiệt kế Microlife có thể đo nhiệt độ dễ dàng bằng cách chuyển đổi chế độ đo nhiệt độ cơ thể sang chế độ đo vật thể, đặt nhiệt kế cách vật thể 1-5cm và bắt đầu quá trình đo như khi dùng nhiệt kế để đo nhiệt độ cơ thể.

Giúp mẹ xem lại kết quả đo

Nhiệt kế Microlife có ưu điểm là có khả năng xem lại 30 lần đo gần nhất dễ dàng bằng cách ấn vào phím M và xem lại chúng.

Xu hướng tìm kiếm: bán bình sữa Comotomo, mua bình sữa comotomo ở đâu, tìm mua bình sữa Comotomo như thế nào, tìm ra địa chỉ bán bình sữa Comotomo tốt nhất.

About Gia Đình Sáng Tạo

Cùng tác giả

Những điều nên biết khi mua đồng hồ Citizen Automatic

nhung-dieu-nen-biet-khi-mua-dong-ho-citizen-automatic/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *