Thực phẩm chức năng nano curcumin hỗ trợ điều trị bệnh dạ dày

Tinh nghệ nano phù hợp chất được gạn lọc từ cây nghệ vàng tươi (Curcuma feangrek), đã được kiểm duyệt ở nơi thực nghiệm và lâm sàng biết được tác dụng chống oxy hóa, ức chế các dòng tế bào ung thư hệu quả như: Ung thư trực tràng, ung thư bao tử, ung thư phổi, ung thư vú, ung thư biểu mô da, …. bởi thế, Nano curcumin được coi là hoạt chất giá trị cao trong các mặt hàng hỗ trợ chữa trị ung thư. Thế nhưng Curcumin là có lợi chất lắm khó tan trong nước, bởi thế giả dụ sài dưới dạng thì Cơ hội hòa tan, hấp thụ vào máu tốt làm cho khả thi điều trị của sản phẩm không cao. Để khắc phục nhược điểm này, các nhà quốc tế đã tìm hiểu những biện pháp để làm tốt hơn độ tan của Curcumin. một trong số lượng Đây là làm ra dưới dạng kích thước rất nhỏ (Nano). tinh nghệ nano curcumin đã làm cải thiện độ tan gấp hàng trăm lần so sở hữu Curcumin thường ngày. Chính điều này đã giúp cải thiện khả năng hấp thu của hoạt chất làm nâng cao rõ rệt tốt nhất phòng và điều trị bênh của Nano Curcumin.

những chứng minh thế giới còn khẳng định lúc sài hài hòa Curcumin và piperin mang tỷ lệ từ 1:100 tới 1:500 đã làm tăng hấp thu Curcumin lên gấp hàng chục lần. bởi vậy trong những chế phẩm chứa Curcumin thường piperin.

Học viện khoa học công nghệ đã tìm tòisản xuất hoàn thành sáng ý viên nang Nano Curcumin chứa Curcumin loại Nano kết hợp sở hữu Piperin để làm tăng Cơ hội hấp thu của hoạt chất Curcumin, lĩnh vực được ứng dụng trong hỗ trợ chữa trị ung thư, chống oxy hóa, viêm loét bao tử tá tràng, những bệnh lý về gan, …

About Gia Đình Sáng Tạo

Cùng tác giả

Những điều nên biết khi mua đồng hồ Citizen Automatic

nhung-dieu-nen-biet-khi-mua-dong-ho-citizen-automatic/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *