Trải nghiệm trên galaxy s7 những công nghệ mới

Công nghệ mới sự thu hút mới dành cho người dùng toàn cầu đó là samsung galaxy s7 smartphone thông minh cao cấp của samsung, đang làm mưa làm gió trên nhiều thị trường thế giới.

s7

Samsung Galaxy S7 đài loan màn hình 5,1 inch, khung vỏ nhôm bao bọc, hai lớp mặt gương kính cường lực Gorilla Glass 4 phía trước, sau. S7 phiên bản vỏ bạc,dễ dàng khiến cho mọi người dù không am hiểu về công nghệ cũng biết đây là một smartphone cao cấp.

S7 có sự bo tròn hơn ở 4 góc, và phần camera không còn lồi lên. Những biến đổi này theo đó góp phần không nhỏ trong việc làm tăng tính hoàn thiện trên Galaxy S7, tạo cảm giác thoải mái, quá trình áp dụng. Mặt sau, phần cảm biến camera và cụm đèn Flash vẫn có phần viền kim loại bao quanh. Samsung Galaxy S7 vẫn hứa hẹn sẽ nằm trong top những smartphone hiển thị đẹp nhất tại thời điểm hiện thời, với kích thước màn hình kích thước 5,1 inch, độ phân giải QHD (2560 x 1440 pixel), và sử dụng công nghệ tấm nền Super AMOLED.

Samsung Galaxy S7 qua đánh giá nhanh đem đến một độ sắc nét cao, màu sắc tươi tắn, sặc sỡ, cùng độ sáng trắng tự nhiên, và mức độ điểm đen thấp đặc thù của AMOLED so với màn IPS thông thường. Màn hình Super AMOLED, đối tượng Samsung Galaxy S7 không thể sụp đổ vẫn sẽ tràn đầy tự tin khi phải đứng cạnh những thế hệ siêu phẩm smartphone ngày nay như iPhone 6s, LG G5, hay Sony Xperia thế hệ mới.

tiện ích:
– kiểu dáng vỏ kim loại cao cấp, hoàn thiện hơn S6
– Chống nước, chống bụi chuẩn IP68
– giúp đỡ thẻ nhớ microSD
– Camera bắt nét và chụp ảnh ấn tượng
– giúp sạc không dây

Nhược:
– Nền tảng TouchWiz chưa có gì nổi bật
– Phần mềm chưa kì tình tiện ích

About Gia Đình Sáng Tạo

Cùng tác giả

Sở hữu google play để trải nghiệp vô vàn ứng dụng tuyệt vời

so-huu-google-play-de-trai-nghiep-vo-van-ung-dung-tuyet-voi/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *